Cầm xe ô tô Isuzu model D-max, Mu-X 7, D-MAX LS PRESTIGE, QKR77FE

cam xe o to Isuzu

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Isuzu của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Isuzu tất cả các đời thuộc hãng xe Isuzu trong nước và nhập khẩu như : Isuzu  D-MAX, Isuzu Mu-X, Isuzu Panther, xe tải Isuzu C E F N Series… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ ISUZU

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Isuzu, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Isuzu

Hãng xe Isusu hay còn gọi là Isuzu Motors Ltd là một công ty sản xuất ô tô có tiếng của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo được thành lập vào năm 1916. Theo thống kê không chính thức, vào năm 2005, hãng xe Isuzu trở thành hãng lớn nhất thế giới sản xuất các dòng xe tải từ trung bình các dòng xe hạng nặng.

Các dòng xe thương mại và sử dụng động cơ Diesel là lợi thế của Isuzu. Vào năm 2009, Isuzu đã sản xuất được 21 triệu động cơ diesel. Không quá bất ngờ khi động cơ diesel của Isuzu được sử dụng ở các hãng ô tô khác như Renault, Opel và General Motors, cùng như nhiều hãng xe khác tại Việt Nam. Thật dễ dàng tìm kiếm được một chiếc Isuzu tải ngoài đường Việt Nam hiện nay, ngay cả việc học bằng lái ở Việt Nam cũng đã sử dụng xe của Isuzu.

Với các dòng xe thuộc hãng Isuzu chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Isuzu được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Isuzu tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Isuzu của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Isuzu lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Isuzu muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Isuzu trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Isuzu cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Isuzu của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Isuzu, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Isuzu của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Isuzu không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Isuzu của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Isuzu mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Isuzu đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở camxeoto24h.com của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Isuzu của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Isuzu đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Isuzu mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Isuzu đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Isuzu đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Isuzu biển số tỉnh.
 • Xe Isuzu không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Isuzu nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Isuzu thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Isuzu D-max
 • Xe Isuzu Mu-X
 • Xe Isuzu Panther
 • Xe Isuzu xe tải C & E Series
 • Xe Isuzu xe tải F Series
 • Xe Isuzu xe tải N Series
 • Xe Isuzu D-MAX LS PRESTIGE
 • Xe Isuzu D-MAX LS
 • Xe Isuzu xe tải Q SERIES

Cần cầm xe ô tô Isuzu?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Isuzu 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cầm cố xe ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp