Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất 3% tháng?

cầm xe ô tô không chính chủ

Muốn cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ hợp lệ? Tiệm nào đang nhận cầm xe không chính chủ có giấy tờ xe hợp lệ với lãi suất thấp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận?

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Bạn không phải là chủ tài sản chiếc xe ô tô muốn cầm cố tài sản này, nhưng không biết tiệm nào nhận cầm! Hãy cùng tìm hiểu tiếp xem xe ô tô, xe hơi, xe tải các loại không chính chủ có được phép mang đi cầm cố ở tiệm cầm đồ hay không?

Xe ô tô không chính chủ là sao?

Xe ô tô không chính chủ được xem như : người đang giữ tài sản xe ô tô (xe hơi) nhưng không phải là người đứng tên pháp lý trên cavet (giấy đăng ký) xe ô tô.

Xe ô tô không chính chủ có cầm được không?

Nếu người đang giữ tài sản là chiếc ô tô là người được ủy quyền sử dụng tài sản một cách hợp pháp bằng hình thức mua/bán/cho tặng từ chủ đứng tên trên cavet xe, thì sẽ được phép mang đi cầm cố ở tiệm đồ, hoặc công ty tài chính.

Còn nếu chiếc ô tô là tài sản không hợp pháp do xiết nợ tranh chấp tài sản hoặc trộm cắp mà có v.v…. Khi này người đi vay biết đây là tài sản tranh chấp hoặc phạm tội mà có thì sẽ không thể mang đi cầm cố hoặc bán.

Cầm xe ô tô không chính chủ phạt bao nhiêu tiền?

Nếu xe không chính chủ thuộc diện là tài sản tranh chấp, hoặc phạm tội mà có thì sẽ bị tội gì và phạt bao nhiêu tiền theo quy định của pháp luật Việt Nam?

Đối với người đi vay

Nếu người đi vay biết ô tô này là lừa đảo, trộm cắp mà có cố tình lừa đảo để thu lợi bất chính thì theo quy định tại Điều 174 Bộ luật hình sự năm 2015  được quy định như sau :

Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Như vậy, nếu số tiền người mang ô tô không chính chủ đi lừa đảo vay tại tiệm cầm đồ với số tiền dưới 50.000.000 thì sẽ có thể chịu tù đến 3 năm. Và bắt buộc hoàn trả số tiền và tài sản lừa đảo mà có cho bên bị hại.

Còn nếu số tiền lừa đảo trên 50.000.000 đồng thì tùy theo mức độ, có thể phạt tù chung thân, và phạt tiền đến 100.000.000đ kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản và số tiền đã lừa đảo để trả cho bị hại.

Đối với bên nhận cầm cố

Theo quy định tại Điều 323, Bộ luật hình sự 2015 có quy định về tội chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có như sau:

1. Người nào không hứa hẹn trước mà chứa chấp, tiêu thụ tài sản biết rõ là do người khác phạm tội mà có, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

….

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản.

Đối với bên nhận cầm cố, nếu biết đây là xe ô tô do trộm cắp hoặc đang tranh chấp mà vẫn cố tình nhận cầm, thì có thể bị ghép tội với hình phạt từ 06 tháng đến 03 năm tù, phạt tiền đến 50 triệu đồng, kèm hình thức bổ sung là tịch thu tài sản trả cho bị hại.

Camxeoto24h.com có nhận cầm xe ô tô không chính chủ?

Nếu bạn là người đang giữ tài sản xe ô tô muốn đem đi cầm cố, nhưng lại không phải là chủ tài sản. Và nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ chứng minh được ủy quyền hợp pháp từ chủ đứng tên xe ô tô, hãy liên hệ Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay để được hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong ngày, vì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ này.

Đừng quá lo lắng, chúng tôi chuyên nhận cầm các tài sản xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 49 chỗ, xe chuyên dùng v.v… không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ/hợp pháp là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngay.

Cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Nếu bạn không phải là chủ đăng ký đứng tên xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính) của người cầm cố và chủ sở hữu tài sản.
  • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe ôtô cần cầm.
  • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô muốn cầm( còn hạn sử dụng).
  • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.
  • Giấy ủy quyền hợp pháp hoặc các hợp đồng mua bán có giá trị từ chủ sở hữu xe.

Hãy chuẩn bị các giấy tờ trên và đem xe đến cửa hàng chúng tôi để tiến hành định giá tài sản và giải ngân trong ngày.

Lãi suất tính thế nào?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H khi cầm các loại xe không chính chủ được ủy quyền hợp pháp, lãi suất chúng tôi dành cho bạn cực thấp chỉ 3%/tháng. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về hình thức : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm ô tô 24H bạn sẽ được hỗ trợ định giá tài sản một cách chính xác đúng và ngang bằng với thị trường nhất, cho vay lên đến  91% giá trị xe, cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Có nhận cầm xe ô tô xéo chủ?

Các loại xe ô tô “xéo chủ, mẹ bồng con, xe không giấy tờ rõ ràng” thì đây là tài sản không chứng minh được sự hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam nên chúng tôi từ chối nhận cầm xe ô tô các trường hợp này.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Chúng tôi chỉ nhận cầm các trường hợp xe có giấy tờ ủy quyền hợp lệ/hợp pháp từ chủ sở hữu một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

Quy trình thủ tục cầm xe hơi không chính chủ tại camxeoto24h.com

Tổng hợp 7 bước quy trình tại dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn nên cần chuẩn bị các giấy tờ như đã nêu trên khi muốn mang xe ô tô các loại không chính chủ mang đi cầm cố.

Bước 1 : Liên hệ nhân viên tư vấn, để được hướng dẫn hồ sơ pháp lý cần thiết để tránh mất thời gian đôi bên.

Bước 2 : Lái xe đến cửa hàng và đem theo các giấy tờ cần thiết để nhân viên thẩm định tình trạng xe và các giấy tờ hồ sơ hợp lệ.

Bước 3 : Thỏa thuận khoản vay, lãi suất áp dụng, thời hạn vay.

Bước 4 : Lập hợp đồng vay như đã thỏa thuận.

Bước 5 : Niêm phong tài sản, lưu kho trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bước 6 : Giải ngân theo số tiền đã thỏa thuận.

Bước 7 : Nhân viên nhắc nợ đóng gốc lãi hàng theo theo định kỳ đã thỏa thuận.

Cần tư vấn hỗ trợ?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H để cầm cố tài sản là các dòng ô tô (xe hơi) không chính chủ, Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các nội dung điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Nếu muốn vay tiền bằng thế chấp ô to, xe hơi không chính chủ, Mọi thông tin chi tiết vui lòng Gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Có thể bạn sẽ quan tâm >> Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp