Trang chủ Dịch vụ cầm xe ô tô Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu lãi suất siêu thấp

bởi Cầm xe ô tô 24H
cầm xe ô tô không chính chủ

Xe ô tô (xe hơi) không chính chủ có cầm được không? Tiệm nào nhận cầm xe không chính chủ có giấy tờ xe hợp lệ với lãi suất thấp nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực Sài Gòn?

Muốn cầm xe ô tô không chính chủ có giấy tờ hợp lệ! Hãy liên hệ Dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút.

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) KHÔNG CHÍNH CHỦ

Bạn không phải là chủ tài sản chiếc xe ô tô muốn cầm cố, Muốn cầm tài sản này, nhưng không biết tiệm nào nhận cầm!

Đừng quá lo lắng, chúng tôi chuyên nhận cầm các tài sản xe ô tô, xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 49 chỗ, xe chuyên dùng v.v… không chính chủ nhưng có giấy tờ mua bán, ủy quyền hợp lệ/hợp pháp là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngay.

XE KHÔNG CHÍNH CHỦ LÀ SAO?

Tài sản xe ô tô (xe hơi) không chính chủ là người đang giữ tài sản nhưng không phải là người đứng tên đăng ký trên cà vẹt xe ô tô. Người đang giữ tài sản có thể là người được ủy quyền sử dụng tài sản một cách hợp pháp bằng hình thức mua/bán, cho tặng HOẶC không hợp pháp do xiết nợ tranh chấp tài sản hoặc trộm cắp mà có v.v….

CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ Ở ĐÂU?

Nếu bạn là người đang giữ tài sản xe ô tô muốn đem đi cầm cố, nhưng lại không phải là chủ tài sản. Và nếu bạn có các giấy tờ hợp lệ chứng minh được ủy quyền hợp pháp từ chủ đứng tên xe ô tô, hãy liên hệ Dịch vụ cầm xe ô tô 24H ngay hôm nay để được hỗ trợ tài chính vay tiền nhanh trong ngày, vì chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ này.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI CẦM XE HƠI KHÔNG CHÍNH CHỦ

Nếu bạn không phải là chủ đăng ký đứng tên xe ô tô thì cần những loại giấy tờ sau :

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ Chiếu (bản chính) của người cầm cố và chủ sở hữu tài sản.
  • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy có chứng thực của người cầm cố và chủ xe.
  • Giấy đăng ký ( cà vẹt ) xe ôtô cần cầm.
  • Giấy đăng kiểm xét xe ô tô muốn cầm( còn hạn sử dụng).
  • Các hợp đồng bảo hiểm xe cầm cố nếu có.
  • Giấy ủy quyền hợp pháp hoặc các hợp đồng mua bán có giá trị từ chủ sở hữu xe.

Hãy chuẩn bị các giấy tờ trên và đem xe đến cửa hàng chúng tôi để tiến hành định giá tài sản và giải ngân trong ngày.

CÓ CẦM XE Ô TÔ KHÔNG GIẤY TỜ KHÔNG CHÍNH CHỦ?

Đây là tài sản không chứng minh được sự hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam nên chúng tôi từ chối nhận cầm xe ô tô các trường hợp này. Chúng tôi chỉ nhận cầm các trường hợp xe có giấy tờ ủy quyền hợp lệ/hợp pháp từ chủ sở hữu một cách hợp pháp theo quy định pháp luật Việt Nam.

LÃI SUẤT TÍNH THẾ NÀO?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H khi cầm các loại xe không chính chủ được ủy quyền hợp pháp, lãi suất chúng tôi dành cho bạn cực thấp chỉ từ 2%-3%/tháng. Chúng tôi hỗ trợ đa dạng về hình thức : ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Tại dịch vụ cầm ô tô 24H bạn sẽ được hỗ trợ định giá tài sản một cách chính xác đúng và ngang bằng với thị trường nhất, cho vay lên đến  91% giá trị xe, cam kết không phụ thu phí phát sinh ngoài hợp đồng.

CẦN CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ?

Khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H để cầm cố tài sản là các dòng ô tô (xe hơi) không chính chủ, Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng, không ép giá hoặc lợi dụng khách hàng lúc khó khăn!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đầy đủ các nội dung điều khoản trong hợp đồng một cách rõ ràng nhất.

Chúng tôi luôn thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình, luôn thấu hiểu khách hàng, luôn xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như sự uy tín của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng Gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô cổ ở đâu định giá cao?

Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

Cầm xe ô tô 24H tại Quận Tân Bình – TPHCM