Cầm xe ô tô Lamborghini model Aventador SVJ, LP750-SV

cam xe o to Lamborghini

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Lamborghini của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Lamborghini tất cả các đời thuộc hãng xe Lamborghini trong nước và nhập khẩu như : Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini LP750-SV, Lamborghini LP700-4, Lamborghini Aventador Coupe, Lamborghini Aventador S, Lamborghini Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2, Lamborghini Urus … với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ LAMBORGHINI

Cầm xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Lamborghini , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Lamborghini

Lamborghini Automobili Lamborghini S.p.A., thường gọi tắt là Lamborghini, là nhà sản xuất xe hơi thể thao cao cấp (siêu xe hơi) của Ý, có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese, gần Bologna. Hiện tại Lamborghini thuộc tập đoàn sản xuất xe hơi Volkswagen của Đức. Lamborghini cũng sát cánh với Ferrari trong công nghiệp xe hơi thể thao của Ý. Công ty được doanh nhân Ý Ferruccio Lamborghini thành lập năm 1963, ông đã từng sở hữu nhà máy máy kéo khá thành công, Lamborghini Trattori S.p.A.

Với các dòng xe thuộc hãng Lamborghini chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Lamborghini được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Lamborghini tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Lamborghini của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Lamborghini lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Lamborghini muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Lamborghini trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Lamborghini cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Lamborghini của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Lamborghini , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Lamborghini của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Lamborghini không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Lamborghini của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Lamborghini mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Lamborghini đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Lamborghini của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Lamborghini đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Lamborghini mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Lamborghini đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Lamborghini đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Lamborghini biển số tỉnh.
 • Xe Lamborghini không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Lamborghini nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Lamborghini thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Lamborghini Aventador LP750-SV
 • Xe Lamborghini LP610-4 Coupe
 • Xe Lamborghini Huracan LP580-2
 • Xe Lamborghini Performante Spyder
 • Xe Lamborghini Urus
 • Xe Lamborghini Aventador LP700-4
 • Xe Lamborghini Performante Coupe

Cần cầm xe ô tô Lamborghini ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Lamborghini 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan.

Bài viết liên quan :

Chia sẽ các kinh nghiệm cầm đồ dành cho người đi vay tiền thế chấp ô tô

Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM

Cửa hàng cầm đồ uy tín gần đây | Nonstop hoạt động liên tục 24H