Chia sẻ cầm điện thoại Xiaomi giá tốt, uy tín nhất 2023

cầm điện thoại xiaomi

Cầm điện thoại Xiaomi ở đâu được giá cao đang là nội dung được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thực hư việc cầm điện thoại Xiaomi như thế nào là sẽ được Camdoxeoto24h.com giải đáp chi tiết cho bạn ở bài viết sau.

Điện thoại xiaomi từ đời nào được cầm cố?

Điện thoại Xiaomi ra đời khá lâu với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và cũng có giá trị cao trên thị trường. Vì thế đây là phương tiện có giá trị có thể cầm cố được giúp bạn giải quyết tài chính ở thời điểm trước mắt.

Hiện nay trên toàn quốc, các đơn vị cầm đồ sẽ cầm nhiều dòng máy Xiaomi như sau:

 • Máy xiaomi 11 series các loại
 • Redmi Note 9T
 • Xiaomi Redmi các bản Note 10 series 
 • Poco dòng X3 Pro
 • Điện thoại Poco F3

cầm điện thoại xiaomi

cầm điện thoại xiaomi

Lãi suất cầm điện thoại Xiaomi là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại các cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, mức lãi suất cầm cố sẽ dao động từ 2-5%/ tháng và tối đa không quá 20%/ năm. Mức lãi suất cầm điện thoại này hầu như được áp dụng đối với các dòng điện thoại smartphone nói chung tại cửa hiệu cầm đồ. 

Tại sao nên cầm điện thoại Xiaomi tại cửa hàng uy tín?

Việc lựa chọn các cửa hàng cầm đồ uy tín, chất lượng để sử dụng sẽ đảm bảo được nhiều lợi ích cho bạn. Có thể kể đến:

Định giá điện thoại Xiaomi của bạn ở mức cao

Giá trị điện thoại Xiaomi khá cao và có thể định giá lên tới 90% so với các dòng điện thoại khác. Vì thế bạn nên tìm địa chỉ cầm đồ  uy tín, chất lượng đảm bảo được khoản vay có giá trị cao nhất, giúp bạn giải quyết tài chính nhanh chóng nhất.

Thủ tục cần phải minh bạch, đơn giản

Thủ tục và quy trình rắc rối cũng sẽ là vấn đề khiến nhiều người gặp khó khăn khi cầm đồ. Vì thế bạn nên chọn cơ sở uy tín, thủ tục minh bạch , rõ ràng để cầm đồ. Với địa điểm uy tín chi cần giấy tờ tùy thân, phụ kiện điện thoại và điện thoại là bạn đủ điều kiện để đăng ký cầm điện thoại Xiaomi.

Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị có quy trình, thủ tục rõ ràng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn, hạn chế rủi ro trong quá trình cầm cố tài sản.

Dịch vụ cầm điện thoại xiaomi uy tín, an toàn

Dịch vụ cầm điện thoại xiaomi uy tín, an toàn

Đảm bảo độ an toàn cho điện thoại Xiaomi của bạn

Hãy chọn những địa chỉ cầm cố uy tín, an tâm để đảm bảo điện thoại của bạn được niêm phong tại kho bãi chính xác. 100% tài sản cần được niêm phong dưới sự chứng kiến và có chữ ký xác nhận đảm bảo an toàn, sự minh bạch và rõ ràng về nơi bảo quản.

Bảo mật thông tin khách hàng trong tất cả quá trình

Tìm được địa chỉ cầm cố uy tín đảm bảo được thông tin của bạn tuyệt đối nhất. Một số cơ sở sẽ được bảo mật thông tin một cách an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cuộc sống và công việc hiện tại của bạn. Từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cầm điện thoại Xiaomi của mình.

Camdoxeoto24h.com tự hào là đơn vị cầm đồ uy tín hiện nay cho quý khách hàng, Đến với chúng tôi bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời như:

 • Mức lãi suất thấp chỉ từ 2% áp dụng đối với  những loại sản phẩm cầm đồ chất lượng, thương hiệu nổi tiếng.
 • Định giá tài sản cao có thể lên đến mức 90%. 
 • Hồ sơ xử lý rất nhanh chóng, giải ngân và nhận tiền chỉ trong vòng 20 phút.
 • Thời gian thanh toán linh hoạt tùy thuộc theo nhu cầu của bạn.
 • Bảo mật thông tin cho khách hàng 100% 
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao, luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 miễn phí.

Hy vọng với những thông tin về cầm điện thoại Xiaomi ở trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích cho mình. nếu bạn cần tìm địa chỉ cầm điện thoại hãy liên hệ ngay với Camdoxeoto24h.com để được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ tốt nhất cho mình nhé.