Dịch vụ cầm xe máy Vespa giá tốt uy tín hàng đầu

Xe máy Vespa

Nếu bạn đang sở hữu xe máy Vespa thì có thể cầm cố để vay tiền, giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Camxeoto24h cung cấp dịch vụ cầm xe máy Vespa giá tốt, uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết lãi suất, định giá, mức vay trong bài viết này nhé.

 • Lưu ý cần biết khi cầm xe máy Vespa

Vespa là một trong những thương hiệu xe máy nổi tiếng tại Việt Nam. Xe máy Vespa có thiết kế trang nhã, sang trọng mang đặc trưng thiết kế của đất nước Italia. Vì vậy rất nhiều người ưa chuộng sử dụng dòng xe máy này, đặc biệt là các bạn nữ. 

Xe máy Vespa

Xe máy Vespa là dòng xe sang trọng cao cấp

Xe máy Vespa là tài sản có giá trị cao được nhiều đơn vị cầm cố hỗ trợ khi khách hàng cần vay tiền. Tuy nhiên loại tài sản này có giá trị cao, giá thay đổi theo thời gian sử dụng và tình trạng xe. Để cầm xe máy Vespa giá tốt, an toàn, khách hàng cần lưu ý:

 • Tham khảo giá mua bán, thanh lý dòng xe Vespa trên thị trường ở thời điểm cầm cố để biết khoảng giá phù hợp.
 • Chọn đơn vị cầm cố uy tín, định giá chính xác để có được mức vay lớn nhất.
 • Chỉ cầm cố ở đơn vị có lãi suất phù hợp để chủ động trả khoản vay và chuộc xe.
 • Chỉ cầm cố ở tiệm cầm đồ hợp pháp, uy tín.
 • Cần kiểm tra cửa tiệm có bãi bảo vệ xe tốt hay không để đảm bảo xe nguyên vẹn không hỏng hóc trong quá trình cầm cố.

Nhìn chung điều quan trọng nhất khi cầm xe máy Vespa là cần chọn đơn vị cầm cố uy tín, dịch vụ tốt. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết nên cầm xe ở đâu tốt thì hãy tham khảo dịch vụ của Camxeoto24h.

 • Thông tin dịch vụ cầm xe máy Vespa uy tín tại Camxeoto24h

Camxeoto24h là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ vay tiền với sản phẩm chính là cầm xe ô tô. Tuy nhiên Camxeoto24h cũng có dịch vụ cầm xe máy các loại, trong đó có dòng xe Vespa với nhiều ưu điểm như: lãi suất thấp, định giá chính xác, hỗ trợ cầm nhiều dòng xe Vespa cả mới lẫn cũ,…

2.1 Camxeoto24h cầm xe máy Vespa tất cả các dòng

Khách hàng có thể cầm cố bất cứ loại ve máy Vespa nào đang được lưu thông tại Việt Nam hiện nay. Kể cả xe mới, xe cũ, xe đã thay thế sửa chữa linh kiện, xe đời cổ,… đều được cầm với giá tốt. Các dòng xe máy Vespa khách hàng thường cầm cố như:

 • Xe máy Vespa Primavera: ABC led, S Led, S Special, Red, Picnic 2021, Sean Wotherspoon.
 • Xe máy Vespa Sprint: ABS 125 LED, S 125 LED, S 150 LED.
 • Xe máy Vespa Sprint 150 Racing Sixties.
 • Xe máy Vespa GTS: 125 Super, 150 Super.

xe máy Vespa

Camxeoto24h hỗ trợ cầm tất cả các dòng xe máy Vespa

Ngoài ra Camxeoto24h còn hỗ trợ cầm xe máy các trường hợp khó như: xe không chính chủ, xe máy cũ, xe đời cổ, xe đã độ các bộ phận, xe không giấy tờ, xe đang trong thời gian trả góp, xe đã cầm cố tại nơi khác,…

2.2 Dịch vụ cầm xe máy Vespa thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần mang xe và một số giấy tờ đơn giản để cầm cố xe tại Camxeoto24h. Mọi thủ tục khác sẽ được nhân viên hỗ trợ 100%, giúp khách hàng nhận tiền vay nhanh nhất.

 • Giấy đăng ký xe.
 • Giấy CMND, CCCD, hộ chiếu của chủ xe hoặc người cầm cố.

Với các trường hợp mất, thiếu hoặc giấy tờ hết hạn, bị gạch xóa, mờ,… hãy liên hệ trước với chúng tôi để được hỗ trợ. Thủ tục cầm xe máy Vespa được rút gọn tối đa giúp khách hàng nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 5 – 30 phút.

2.3 Lãi suất vay thấp, định giá chính xác

Camxeoto24h có nhân viên chuyên định giá xe Vespa đưa giá xe nhanh, chính xác. Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 91% giá trị xe. Ngoài ra lãi suất vay tại Camxeoto24h vô cùng hấp dẫn chỉ từ 2- 3%/tháng, tối đa không quá 24%/năm. Khách hàng vay càng dài thì lãi suất càng thấp.

Khách hàng có nhu cầu cầm xe máy Vespa các loại hãy liên hệ với Camxeoto24h để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Website: camxeoto24h.com

Hotline: 0906.323.792

Địa chỉ: 408  Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TPHCM.