Lãi suất cầm xe ô tô Mazda CX-5 là bao nhiêu

Xe ô tô Mazda CX-5

Xe Mazda CX-5 là một trong những mẫu xe được nhiều người sử dụng. Điều này kéo theo các dịch vụ về cầm đồ liên quan cũng được phát triển theo. Người tiêu dùng lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ có được nguồn tài chính lớn, tài sản đảm bảo tốt. Vậy lãi suất cầm xe ô tô Mazda CX-5 là bao nhiêu? Mời bạn cùng Camdoxeoto24h.com tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!

Giới thiệu về xe Mazda CX-5

Mazda hiện tại đang là thương hiệu ô tô đình đám ở Việt Nam, cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Mazda là thương hiệu xe hơi của Nhật. Được thành lập năm 1920, thương hiệu Mazda đầu tiên làToyo Cork Kogyo Co. Ltd. Sau 7 năm được đổi thành công ty Toyo Kogyo Co., Ltd. Sau đó với sự phát triển của mình, công ty này đã sản xuất khối động cơ đầu tiên vào năm 1929. Được biết nổi bật nhất là vào năm 1931, hãng này đã sản xuất được 30 chiếc xe ba bánh chở hàng đầu tiên. Nước tiến hành xuất khẩu đầu tiên ra thế giới là sang Trung Quốc. Mãi đến năm 1994, thương hiệu này mới về Việt Nam. Lúc này do liên doanh ô tô Hòa Bình phân phối xe Mazda, đơn vị này đã nhập khẩu và lắp ráp cung ứng ra thị trường với những cái tên như Mazda 323, 929 và 626. 5 năm sau, với nhà phân phối chính là Vinamazda, Mazda tiếp tục quay lại thị trường Việt Nam. Và điển hình là một số dòng xe du lịch được Mazda chịu trách nhiệm lắp ráp cũng như phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Xe ô tô Mazda CX-5

Xe ô tô Mazda CX-5

Ưu điểm của việc cầm đồ xe ô tô Mazda CX-5

Sở dĩ nhiều người ưa chuộng cầm đồ xe ô tô Mazda CX-5 là bởi dịch vụ này có nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Giá trị cầm đồ lớn

Mẫu xe ô tô Mazda CX-5 có giá trị lớn nên khi sử dụng dịch vụ cầm đồ của xe ô tô này, tài sản sẽ được định giá cao, giá trị tài chính cầm đồ cũng cao.

Không chỉ vậy, dòng xe này được nhiều người yêu thích nên được sử dụng rất nhiều. Giá trị tài sản được đánh giá cao không chỉ bởi giá trị ban đầu mà còn dựa trên xu hướng của người tiêu dùng, xã hội yêu thích. Bởi lẽ, khi tài sản được yêu thích thì khả năng thanh khoản càng cao.

Ưu điểm cầm xe ô tô Mazda CX-5

Ưu điểm cầm xe ô tô Mazda CX-5

Lãi suất cầm xe MAZDA CX-5 là bao nhiêu?

Lãi suất cầm xe MAZDA CX-5 là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn mang xe đi cầm. Khi khách hàng đến với Camdoxeoto24h.com, có thể yên tâm về mức lãi suất. Tại đây. Chúng tôi đảm bảo mức lãi suất hấp dẫn. Cách tính lãi suất tùy thuộc vào tùy theo nhu cầu vay của mỗi khách hàng. Hay sẽ dựa vào số tiền muốn vay, thời hạn vay là bao nhiêu, tình trạng chiếc xe ô tô MAZDA CX-5 mà khách hàng muốn cầm cố,…

Thông thương lãi suất trung bình Camdoxeoto24h.com áp dụng đối với các dòng xe MAZDA CX-5 là từ 2% đến 3%/ 1 tháng và không vượt quá 24%/ 1 năm theo đúng quy định của pháp luật tại Việt Nam thời điểm này. Không những thế, nếu thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất sẽ càng thấp hơn.

Cần cầm đăng kýcavet xe khi cầm xe MAZDA CX-5

Cần cầm đăng ký/ cavet xe khi cầm xe MAZDA CX-5

Cần mang giấy tờ gì khi cầm xe MAZDA CX-5?

Khi cầm xe MAZDA CX-5 khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Thẻ căn cước công dân của chính chủ xe.
  • Cavet xe MAZDA CX-5.
  • Nếu người cầm không phải là chủ xe thì mang theo giấy ủy quyền hoặc giấy mua bán hợp pháp.
  • Nếu xe đã đem đi thế chấp ngân hàng thì khách hàng mang theo hồ sơ thế chấp ngân hàng.
  • Cung cấp sổ phụ ngân hàng ( bản sao kê tài khoản ngân hàng) trong thời gian là ba tháng gần đây nhất.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin cần thiết mà bạn tìm hiểu về dịch vụ cầm xe MAZDA CX-5. Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy dịch vụ cầm đồ xe ô tô Mazda CX-5 mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy, dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng. Lựa chọn dịch vụ tại địa chỉ uy tín, chất lượng tại camdoxeoto24h sẽ giúp bạn có được lợi ích nhiều nhất.