Mách Bạn Cách Cầm Điện Thoại Samsung Galaxy S21 FE Giá Cao

điện thoại samsung galaxy S21 FE

Hiện nay khi dịch vụ cầm đồ phát triển ngày càng mạnh mẽ khiến cho mọi người mỗi khi gặp phải các vấn đề về tài chính cũng đều nghĩ ngay đến các tiệm cầm đồ. Một trong số những tài sản được sử dụng để cầm cố nhiều nhất có lẽ phải kể đến là cầm điện thoại Samsung Galaxy S21 FE. Tuy vậy nhưng cũng không có quá nhiều người hiểu rõ về dịch vụ này, vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ mọi thông tin từ A – Z cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE là gì?

Hiện nay dòng điện thoại samsung galaxy S21 FE được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi đây là dòng máy có dung lượng pin cực lớn, dùng cực bền, chụp ảnh siêu đẹp và nét. Đặc biệt là dòng máy này có thiết kế cực kì tinh tế, sang trọng và rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác mà những dòng máy khác chưa có.

điện thoại samsung galaxy S21 FE

điện thoại samsung galaxy S21 FE

Cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE hay chính là một trong những loại hình cầm cố tài sản được dùng phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản thì người sở hữu chiếc điện thoại samsung galaxy S21 FE khi gặp vấn đề về tài chính thì sẽ đem chiếc điện thoại này đi thế chấp ở những tiệm cầm đồ để đổi lấy một khoản tiền nào đó. 

Sau khi kết thúc thời gian hợp đồng mà cả hai bên đã thỏa thuận và kí từ đầu thì chủ sở hữu điện thoại sẽ phải hoàn trả toàn bộ cả gốc lẫn lãi cho chủ tiệm đồ để lấy lại chiếc điện thoại của mình về.

Cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE  được bao nhiêu và lãi suất thế nào?

Samsung Galaxy S21 được đánh giá là một trong những tà sản giá trị cầm được với mức giá tương đối cao. Thông thường thì giá trên thị trường hiện tại khi mua mới nó sẽ khoảng từ 11 triệu đến 15 triệu.

Nếu điện thoại dòng này mang đi cầm cố mà còn mới, người chủ sở hữu nó có đầy đủ các giấy tờ liên quan, tất cả các phụ kiện của máy đi kèm thì thường cầm cố được một khoản tiền bằng 80% giá trị của máy. 

Mức lãi suất điện thoại samsung galaxy S21 FE

Mức lãi suất đối với việc cầm cố bất kì lại tài sản nào cũng không thể có một con số cụ thể. Bởi lẽ nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau như sau:

Nhân viên Camxeoto24h đến tận nơi nhận tài sản và giải ngân tiền

Lãi suất khi cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE

  • Sự thỏa thuận về lãi suất giữa bên mua và bên bán
  • Giá trị thực sự của tài sản mang đi cầm cố
  • Tình trạng hiện tại có tài sản như nào
  • Còn phụ thuộc vào quyết định khi bạn lựa chọn một tiệm cầm đồ để tin tưởng

Tuy nhiên thì khi định giá và thỏa thuận về mức lãi suất giữa hai bên thì cả người cầm cố tài sản và người đi cầm cố cũng cần tuân thủ quy định của pháp luật hiện tại là con số lãi suất này không được vượt quá 20%/1 năm.

Địa chỉ cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE

Với tình trạng xuất hiện ngày càng tràn lan các tiệm cầm đồ như hiện nay thì rất dễ khiến cho mọi người cảm thấy hoang mang, lo lắng khi không biết được đâu mới thực sự là một địa chỉ mà họ có thể tin tưởng được. Bên cạnh việc giúp cho mọi người có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn thì cùng có rất nhiều tiệm cầm đồ hoạt động trá hình của hình thức cho vay nặng lãi.

Địa chỉ cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE uy tín chất lượng

Địa chỉ cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE uy tín chất lượng

Nếu bạn cũng đang không biết chọn một tiệm cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE nào thì hãu đến ngay với Camxeoto24h.com để được trải nghiệm tất cả những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất hiện nay. Đặc biệt là nơi đây có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Mức lãi suất của Camxeoto24h.comcó sức cạnh tranh lớn đối với thị trường hiện tại.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Quy trình, thủ tục để cầm điện thoại samsung galaxy S21 FE đơn giản, dễ chuẩn bị
  • Quá trình giải ngân cho khách hàng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi
  • Cho khách hàng có thể trả cả gốc lẫn lãi trước thời hạn được ghi trong hợp đồng