Mức lãi suất cầm đồ tối đa tại Camdoxeoto24h

Có thể vay tiền dễ dàng với điều kiện linh hoạt tại Camdoxeoto24h

Bạn đang nghĩ đến việc cầm đồ nhưng không biết lãi suất cầm tối đa là bao nhiêu? Tất cả sẽ được Camdoxeoto24h giải đáp trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua nếu bạn đang có ý định cầm đồ nhé.

Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu

Lãi suất cầm đồ tối đa là bao nhiêu?

Cầm đồ là gì?

Cầm cố là hoạt động cầm cố tài sản cho người cầm đồ để ký kết hợp đồng vay. Theo đó, có thể hiểu người cho vay tiền là bên cầm đồ phải giao tài sản hợp pháp cho bên cầm đồ để vay một số tiền theo yêu cầu của mình.

Bên cầm đồ phải hoàn trả khoản vay theo thời hạn của hợp đồng và thu hồi tài sản cầm cố. Trong thời hạn cho vay, bên cầm đồ vẫn sở hữu tài sản, bên cầm đồ không có quyền định đoạt, sử dụng tài sản. Nếu người môi giới cầm đồ không trả lại số tiền đã thỏa thuận khi kết thúc thời hạn của người môi giới cầm đồ, chủ cửa hàng cầm đồ sẽ trở thành chủ của tài sản đó.

Ưu điểm khi cầm đồ tại Camdoxeoto24h

Camdoxeoto24h đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng cần vay tiền gấp, đặc biệt với ưu điểm như:

Điều kiện vay linh hoạt 

Có thể vay tiền dễ dàng với điều kiện linh hoạt tại Camdoxeoto24h

Có thể vay tiền dễ dàng với điều kiện linh hoạt tại Camdoxeoto24h

Camdoxeoto24h hiểu được nhu cầu vay tiền mặt cấp thiết của nhiều khách hàng nên hỗ trợ vay với thời hạn linh hoạt. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ pháp lý cũng như tài sản thế chấp là có thể đăng ký vay tiền.

Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Camdoxeoto24h luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kiến ​​thức chuyên môn. Nhờ đó, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người có nhu cầu vay tiền đặc biệt với những khách hàng cần hỗ trợ gấp.

Cam kết bảo mật khách hàng tối đa

Mọi thông tin cá nhân khách hàng, thông tin bảo hành, vay vốn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối. Tại Camdoxeto24h cam kết không có bên thứ 3 biết được thông tin khoản vay của khách hàng.

Lãi suất cầm đồ tối đa theo quy định pháp luật là bao nhiêu?

Theo Nghị định 96/2016/NĐ-CP và Bộ luật dân sự quy định, tổ chức cầm đồ duy trì mức lãi suất cho vay bằng hình thức thế chấp tài sản không vượt quá 20%/năm giá trị của khoản vay.

Như vậy, lãi suất quy định khi cầm cố sẽ không vượt quá 20%/năm, hoặc 2%/tháng.  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các hiệu cầm đồ đều có lãi suất cao hơn quy định.  Nhiều hiệu cầm đồ cho biết họ phải thu thêm các loại phí như phí tư vấn, phí bảo hiểm khoản vay, phí bảo trì tài sản…

Phân loại mức lãi suất cầm đồ

Thực tế, mức lãi suất cầm cố 2%/tháng rất ít cơ sở cầm đồ có thể đáp ứng mà không tính thêm phí. Trên thị trường, quy định lãi suất cầm cố tài sản sẽ được chia thành 3 loại chính:

  • Lãi suất thấp từ 2% đến 3%/tháng
  • Lãi suất trung bình từ 3% đến 5%/tháng
  • Lãi suất cao từ 5%/tháng trở lên

Theo nhiều khách hàng và chuyên gia, mức lãi suất cầm đồ 2%-5%/tháng là mức lãi suất hợp lý, vừa tầm với của nhiều người.  Đối với những chủ cơ sở cầm đồ cho vay lãi suất trên 5% thường làm ăn thiếu uy tín, núp bóng các hiệu cầm đồ, công ty tài chính để bóc lột các đối tượng cho vay nặng lãi với mức lãi suất cắt cổ.  

Bạn nên tránh xa những cửa hàng có lãi suất không minh bạch, không rõ ràng để tránh rơi vào bẫy của họ.

Địa chỉ cầm đồ uy tín giá cao và lãi suất ưu đãi

Cầm đồ được hiểu như thế nào

Camdoxeoto24h là địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu

Do hiện nay có rất nhiều hiệu cầm đồ và mỗi hiệu lại quy định một khung lãi suất khác nhau nên nhiều khách hàng khó chọn được một địa chỉ đáng tin cậy cho mình. Đừng quá lo lắng vì đã có Camdoxeto24h luôn đồng hành cùng bạn.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cầm đồ, chúng tôi hiểu khách hàng luôn mong muốn điều gì, từ đó đưa ra những dịch vụ tốt nhất với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Camdoxeoto24h cam kết minh bạch mọi thông tin về lãi suất, quy định để khách hàng tham khảo và lựa chọn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về lãi suất cầm đồ tối đa trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn gì thắc mắc, hãy ghé qua website Camdoxeto24h để được giải đáp nhanh nhất nhé!