Những điều cần biết về dịch vụ cầm đồ online

Dịch vụ cầm đồ đã tồn tại từ rất lâu và vẫn duy trì đến nay bởi đây là nhu cầu của rất nhiều người. Người vay tiền chỉ cần sở hữu tài sản có giá trị và thế chấp chúng để vay tiền nhanh chóng tại các tiệm cầm đồ. Hiện nay với sự phổ biến của internet, hình thức cầm đồ online cũng xuất hiện và phát triển mạnh mẽ song với nhiều người vẫn còn tương đối mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về dịch vụ cầm đồ online trong bài viết dưới đây.

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ là một hình thức vay tiền thế chấp có tài sản đảm bảo có giá trị như: điện thoại, máy tính, xe máy, xe ô tô, vàng bạc, đá quý, đồng hồ,… Mỗi loại tài sản đảm bảo sẽ có yêu cầu giấy tờ khác nhau để chứng minh chính chủ khi cầm cố. So với vay thế chấp ngân hàng, vay cầm đồ được giải ngân nhanh hơn, thủ tục đơn giản song lãi suất thường cao hơn.

Trước đây khi cần cầm đồ, khách hàng sẽ phải mang tài sản đến trực tiếp các cửa tiệm cầm đồ để tìm hiểu dịch vụ và vay tiền. Nhưng hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, những giao dịch tiền có thể thực hiện nhanh chóng, đơn giản, an toàn hơn qua internet. Đây cũng là lý do mà cầm đồ online ra đời, giúp rút gọn thủ tục, thời gian, giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Để cầm đồ online, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng để đăng ký với bên cho vay cầm đồ. Việc điền thông tin làm hồ sơ vay, hạn mức vay, thông tin về lãi suất,… đều sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng. Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, thẩm định viên sẽ định giá tài sản và xem xét khoản vay.

Khi các thủ tục trên hoàn thành, người vay chỉ cần mang tài sản cùng giấy tờ cần thiết đến cửa tiệm là hoàn tất.

Quy trình khi cầm đồ online

Quy trình mà hầu hết các tiệm cầm đồ online áp dụng hiện nay đều khá đơn giản như sau:

  •       Bước 1: Chọn đơn vị cầm đồ online uy tín.
  •       Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng với tài sản cầm cố mong muốn để đơn vị cầm đồ online xác nhận, thẩm định tài sản.
  •       Bước 3: Đem tài sản cầm cố đến địa chỉ cửa tiệm gần nhất, ký kết hợp đồng, thu giữ tài sản và bạn sẽ nhận được tiền.

Quy trình cầm đồ online nhanh chóng, đơn giản

Với quy trình này, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể cầm đồ online và được hỗ trợ đầy đủ từng bước thủ tục.

Ưu điểm của cầm đồ online là gì?

Dịch vụ cầm đồ online thực sự tiện lợi, thủ tục đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

  •       Tiết kiệm thời gian: Bạn có thể đăng ký cầm đồ online ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, chỉ cần làm theo hướng dẫn của website cầm đồ uy tín. Không cần chờ đợi lâu, sau khi nhân viên định giá và thống nhất bạn mới cần xác định ngày gặp mặt để ký hợp đồng, nhận tiền vay.
  •       Thủ tục đơn giản: chỉ yêu cầu giấy tờ cá nhân cơ bản là CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu cùng giấy tờ đi kèm tài sản.
  •       Thẩm định giá trị tài sản đúng giá thị trường: Cửa tiệm cầm đồ online uy tín có đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, định giá tài sản đúng với giá trị thực tế.
  •       Tiết kiệm công sức: Một số đơn vị cầm đồ online có dịch vụ đến tận nơi, tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cho khách hàng.
  •       Cầm cố đa dạng tài sản như: điện thoại, laptop, máy ảnh, vàng bạc, ô tô, xe máy,…
  •       Tài sản được bảo vệ tốt: Tài sản khách hàng cầm cố được niêm phong, bao bọc cẩn thận đảm bảo nguyên vẹn đến khi người vay nhận lại.

Địa điểm cầm đồ online uy tín không thể bỏ qua

Dịch vụ cầm xe ô tô 24h có địa chỉ website là camxeoto24h.com là một trong những địa chỉ cầm đồ online uy tín, hỗ trợ cầm cố các loại tài sản như: điện thoại, laptop, vàng, nhà đất, xe máy, ô tô,… Điểm mạnh của chúng tôi là dịch vụ cầm xe ô tô, có nhân viên hỗ trợ định giá tận nơi.

Cầm đồ online uy tín tại camxeoto24h.com

Lãi suất vay tiền cầm đồ chỉ từ 2%/tháng cùng với dịch vụ chất lượng, camxeoto24h.com được nhiều đánh giá cao trên Google map và fanpage hỗ trợ.

Nếu đang có nhu cầu cầm đồ online an toàn, uy tín, lãi suất tốt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.