Quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao tại camdoxeoto24h.com diễn ra như thế nào?

Quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao diễn ra như thế nào

Bạn đang sở hữu một chiếc ô tô hạng sang và muốn cầm cố để giải quyết như cầu tài chính của bản thân. Tuy nhiên lại không biết nên lựa chọn đơn vị nào và quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao ra sao? Bài viết dưới đây của camdoxeoto24h.com sẽ giúp cho bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Ưu điểm khi cầm ô tô hạng sang giá cao tại camdoxeoto24h.com

Khi cầm ô tô hạng sang giá cao tại camdoxeoto24h.com bạn sẽ nhận được một số ưu điểm như:

  • Mức lãi suất thấp chỉ từ 1% áp dụng đối với  những loại xe ô tô hạng sang, các dòng siêu xe nói riêng.
  • Định giá tài sản cao có thể lên đến mức 90%, cụ thể là đối với xe ô tô hạng sang, siêu xe với tình trạng xe tốt và luôn được thẩm định bởi các chuyên gia. 
  • Hồ sơ xử lý rất nhanh chóng, giải ngân và nhận tiền chỉ trong vòng 20 phút, quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn
  • Camdoxeoto24h.com là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cầm ô tô hạng sang giá cao
  • Thời gian thanh toán linh hoạt ngắn hạn, trung hạn và cả dài hạn tùy thuộc theo nhu cầu, trong đó thời hạn khoản vay tối thiểu sẽ từ 3 tháng và tối đa đến 12 tháng.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng 100% đối với các chủ sở hữu ô tô hạng sang và siêu xe.
  • Kiểm tra tình trạng của xe ô tô định kỳ theo hàng tháng.
  • Miễn phí bảo hiểm tài sản cho các xe ô tô hạng sang và siêu xe
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao, luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 miễn phí.

Ưu điểm khi cầm ô tô hạng sang giá cao tại camdoxeoto24h.com

Ưu điểm khi cầm ô tô hạng sang giá cao tại camdoxeoto24h.com

Quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao diễn ra như thế nào?

Tiếp nhận thông tin và tư vấn

Camdoxeoto24h.com sẽ tư vấn toàn bộ thông tin liên quan đến các vấn đề lãi suất và thời hạn cầm xe ô tô hạng sang và siêu xe cũng như những thông tin khác khi cầm cố tài sản khác.

Nhân viên tư vấn của đơn vị không những nắm chắc thông tin và còn được đào tạo chuyên môn vững chắc để hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Định giá tài sản

Sau khi bạn đã được tư vấn về các thủ tục, lãi suất, và thông tin liên quan đến việc cầm ô tô hạng sang giá cao, các nhân viên sẽ kiểm định và định giá tài sản xe ô tô hạng sang của bạn.

Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thông tin và đề xuất mức giá về tài sản với từng mức cụ thể theo các dòng xe. Nếu các bên đã thống nhất với đề xuất, thì camdoxeoto24h.com sẽ tiến hành làm các thủ tục cầm cố tài sản cho bạn.

Ký hợp đồng cầm cố

Để ký được hợp đồng cầm cố xe ô tô hạng sang, siêu xe, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng nhận hợp lệ để làm được hồ sơ cầm xe ô tô hạng sang theo các thông tin mà nhân viên tư vấn đã cung cấp.

Sau đó, bạn có thể lái xe đến cửa hàng của camdoxeoto24h.com gần nhất, tại đây nhân viên sẽ kiểm tra xem xe của bạn có chính chủ,  xem kiểm định và xem pháp lý của hồ sơ hợp lệ hay không.

Sau khi đạt được sự đồng tình và nhất trí của đôi bên thông qua hợp đồng cầm cố, đơn vị sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức cho khách hàng.

Quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao diễn ra như thế nào

Quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao diễn ra như thế nào?

Giải ngân nhanh chóng

Sau quá trình niêm phong trước sự chứng kiến và sự xác nhận của chủ tài sản xe ô tô, đơn vị sẽ tiến hàng giải ngân theo hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc có thể chuyển khoản tùy theo từng yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là các thông tin về quy trình cầm ô tô hạng sang giá cao mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi ở đầu bài. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất nhé.