Quy trình và thủ tục khi cầm xe Honda Wave

Cầm xe Honda Wave

Bạn đang muốn Cầm xe Honda Wave nhưng lại không biết lựa chọn đơn vị nào để cầm đồ có mức lãi suất thấp nhất. Bên cạnh đó thủ tục cầm cố cần thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới đây để nắm rõ hơn các thông tin nhé!

Dịch vụ Cầm xe Honda Wave là gì? 

Honda Wave là một trong những dòng xe đang được ưa chuộng nhất của hãng xe máy Honda bởi có ưu điểm vận hành trơn tru và tiết kiệm nhiên liên. Trong thời điểm hiện nay việc cầm cố xe máy để giải quyết vấn đề tài chính diễn ra thường xuyên. Nhiều người trong số đó không có khả năng chi trả được khoản vay hoặc họ cố tình không chuộc lại xe để các tiệm cầm đồ thanh lý.

Không nằm ngoài các trường hợp ở trên, đơn vị chúng tôi được xem là tiệm Cầm xe Honda Wave chất lượng tốt, với mức giá rẻ cạnh tranh hơn rất nhiều so với trên thị trường. Hiện chúng tôi đang có các dịch vụ cầm đồ thanh lý xe Wave cũ để thu hồi với giá rất ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Hệ thống cầm đồ của chúng tôi đang cầm đồ thanh lý xe Wave các dòng như:

  • Honda Wave Thái
  • Honda Wave Alpha
  • Honda Wave S/RS
  • Honda Wave RSX

 Cầm xe Honda Wave

Dịch vụ Cầm xe Honda Wave là gì? 

Quy trình, thủ tục Cầm xe Honda Wave gồm những gì?

Dưới đây là quy trình và thủ tục Cầm xe Honda Wave đầy đủ và chi tiết nhất tại các tiệm cầm đồ uy tín:

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Để quá trình cầm xe máy diễn ra được nhanh chóng và tiện lợi bạn cần chuẩn bị sẵn những giấy tờ và hồ sơ cần thiết sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc có thẻ căn cước công dân của người đang muốn cầm
  • Cà vẹt xe máy
  • Bảo hiểm xe máy (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (photo)
  • Với trường hợp cầm xe máy đang mua trả góp hoặc xe máy đã thế chấp cần phải cung cấp các giấy tờ liên quan như là hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua trả góp, và giấy chứng nhận mua trả góp của ngân hàng…
  • Với trường hợp cầm xe máy không chính chủ thì bạn cần chuẩn bị giấy mua bán/cho tặng hoặc ủy quyền hợp pháp.

Sau khi bạn đã có được đầy đủ các giấy tờ ở trên bạn hãy mang theo nó cùng chiếc xe máy của mình đến các tiệm cầm đồ để nhân viên tiến hành kiểm tra tính hợp pháp và hợp lệ của tài sản cũng như người cầm cố tài sản có khớp với thông tin trên giấy tờ hay không.

Định giá tài sản

Tiếp theo khi Cầm xe Honda Wave đó là các tiệm cầm đồ sẽ định giá tài sản của bạn. Hồ sơ mà bạn cung cấp hợp lệ thì nhân viên của tiệm cầm đồ sẽ kiểm tra so sánh và thực hiện đối chiếu chiếc xe máy của bạn với giá thị trường để đưa ra được một mức giá phù hợp với chiếc xe, nếu xe càng mới thì định giá càng cao..

 Cầm xe Honda Wave

Quy trình, thủ tục Cầm xe Honda Wave gồm những gì?

Làm hợp đồng

Nếu như bạn đã hiểu và đồng ý về những thỏa thuận khoản vay, lãi suất và quy định phí phạt….mà các tiệm cầm đồ nêu ra, nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành lập hợp đồng cầm cố cho bạn. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ số tiền vay, lãi suất thanh toán hàng hàng và cả mức phí phạt khi trễ đóng lãi, thanh lý tài sản khi bị nợ quá hạn…

Giao tài sản

Sau khi hoàn tất hồ sơ và các thủ tục cầm xe máy, nhân viên cầm đồ sẽ thực hiện niêm phong tài sản của bạn trước sự có mặt của 2 bên cùng với chữ ký kèm theo, sau đó lưu kho để cất giữ bảo quản. Đơn vị nhận cầm đồ sẽ phải có trách nhiệm bảo quản nguyên vẹn và an toàn cho xe của khách hàng khi cầm cố.

Giải ngân hợp đồng

Sau quá trình niêm phong tài sản thì tiệm cầm đồ sẽ tiến hành giải ngân số tiền vay dựa vào hợp đồng mà hai bên vừa mới ký. Thời gian giải ngân khi cầm cố rất nhanh nên bạn có thể yên tâm chỉ sau vài phút là có thể nhận được tiền ngay.

Trên đây là quy trình và thủ tục Cầm xe Honda Wave mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn nắm rõ được thủ tục và lựa chọn được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho camdoxeoto24h.com để được tư vấn thêm thông tin một cách nhanh chóng nhé.