Quy trình để Cầm xe máy Winner bao gồm những bước nào

cầm xe Winner

Được giới thiệu cách đây vài năm những dòng xe Honda Winner đang trở thành một trong những dòng xe được giới trẻ ưa chuộng. Vậy dòng xe này khi mang đi cầm đồ cần lưu ý gì? Trong bài viết này Camdoxeoto24h sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về Cầm xe máy Winner ngay trong bài sau. 

Xe Honda Winner có ưu nhược điểm gì?

Ra mắt lần đầu vào tháng 4/2016, Winner là câu trả lời của Honda dành cho Yamaha Exciter nhiều năm chinh phục phân khúc xe côn tay tại thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu những ưu và khuyết điểm của dòng xe này. 

Ưu điểm

  • Động cơ hoạt động một cách ổn định, hiệu quả
  • Phanh ABS tăng tính năng an toàn cho người sử dụng

Nhược điểm

  • Ngoại hình xe quá thể thao, hợp thẩm mỹ của người dùng
  • Đèn đẹp mà yếm hạ thấp dễ rơi, gãy.
  • Bất tiện khi không có cốp hay móc treo đồ
  • Ống xả cao. Làm cho mọi người cảm thấy không thoải mái khi ở phía sau bạn
  • Đồng hồ LCD hơi khó nhìn

cầm xe Winner

Các mẫu xe Winner đang rất được giới trẻ ưa chuộng

Quy trình, thủ tục cầm đồ xe máy winner như thế nào?

Cầm đồ hiện nay có rất nhiều chủ thể nhận cầm xe máy, mỗi chủ thể lại có một quy trình riêng để quy định các thủ tục, giấy tờ  thế chấp khác nhau.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến tài sản và quyền sở hữu của chủ xe 

Khi muốn cầm cố xe máy Winner của bạn các giấy tờ liên quan như hợp đồng cầm cố, hợp đồng trả góp, giấy xác nhận bán trả góp của ngân hàng phải được nộp cùng với người cầm cố xe máy.Nếu bạn giữ xe máy không chính chủ: Bạn phải chuẩn bị giấy tờ mua bán/quà tặng/ủy quyền hợp pháp.

Tiệm cầm đồ kiểm tra tính hợp lệ của xe và giấy tờ

Khi đã nhận đủ các giấy tờ nêu trên, bạn hãy mang xe máy đến tiệm cầm đồ để nhân viên kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của tài sản và chủ sở hữu. quyền sở hữu có chính xác và phù hợp với những gì được ghi trong giấy tờ hay không.

cầm xe Winner

Trước khi cầm cố luôn phải đảm bảo bạn đã nắm rõ các điều khoản

Nếu tất cả đều chính xác. Nếu quyền sở hữu hợp pháp, bên cầm đồ sẽ làm thủ tục cầm giữ xe máy, kiểm tra và định giá xe máy thông qua tín chấp. .

Nếu hồ sơ bạn cung cấp hợp lệ, nhân viên tiệm cầm đồ sẽ kiểm tra và so sánh xe máy của bạn với giá thị trường để đưa ra mức giá cầm xe hợp lý. Xe Winner càng mới càng tốt giá trị càng cao.

Hợp đồng cho vay và lãi suất

Sau khi kiểm tra xong và xác định được giá trị của chiếc xe máy, tiệm cầm đồ thường ước tính. vạch ra và thỏa thuận về khoản vay phù hợp, thời gian vay, kỳ hạn trả nợ, tiền lãi hàng tháng. Bạn sẽ gặp vướng mắc về quy định nhắc nợ, thủ tục giải quyết tài sản nếu không trả lãi, vốn đúng hạn.

Nếu bạn đã hiểu rõ và đồng ý về thỏa thuận, tiền lãi do Chủ cầm đồ tính, các quy tắc phạt, v.v., tiệm cầm đồ sẽ tiếp tục soạn thảo hợp đồng cầm cố. Trong hợp đồng quy định số tiền vay, tiền lãi khi thanh toán tiền hàng, tiền lãi chậm thanh toán, tiền thanh lý tài sản trong trường hợp nợ quá hạn …

Giao nhận tài sản để cất giữ

Sau khi hoàn tất các giấy tờ và thủ tục cất giữ xe máy, bên cầm đồ sẽ niêm phong tài sản của bạn có chữ ký trước sự chứng kiến ​​của hai bên rồi đưa về kho. Người môi giới cầm đồ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng chiếc xe của bạn vẫn còn nguyên vẹn và an toàn trong suốt thời gian vay.

Cầm xe máy Winner uy tín tại Camdoxeoto24h

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng cầm đồ uy tín với thủ tục cầm đồ xe máy Winner dễ dàng, xếp hạng cao, lãi suất thấp và giữ xe an toàn, hãy đến với Camdoxeoto24h

Camdoxeoto24h không chỉ có quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học, chất lượng cao mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thắc mắc về dịch vụ, thủ tục cầm cố xe máy, cũng như các hình thức cầm đồ khác.

Camdoxeoto24h còn nhận cầm xe máy tận nhà nên bạn không cần mất thời gian đến hệ thống cầm đồ, chỉ cần một cú điện thoại. Sẽ có nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ bạn và hoàn tất các thủ tục gửi tiền thông thường.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có cho mình đầy đủ thông tin khi mang cầm xe máy Winner đúng không nào? Camdoxeoto24h luôn là bạn đồng hành đáng tin tưởng của bạn.