Sim số đẹp có cầm được không và những lưu ý khi cầm sim số đẹp là gì?

Yếu tố độ độc và độ cổ của sim sẽ được định giá cao hơn so với các đầu số mới

Sim số đẹp có cầm đồ được không? Camdoxeoto24h.com sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây!

Sim số đẹp có cầm được không?

Hiện nay, các cửa hiệu cầm đồ đã phủ nhiều trên khắp cả nước. Vì thế, người có nhu cầu có thể dễ dàng tìm được tiệm cầm cố vay tiền. Cầm các loại xe, tài sản nói chung và cầm   sim số đẹp nói riêng là một trong các dịch vụ mà tiệm cầm đồ cung cấp tới bạn. Điều này nghĩa là bạn hoàn toàn có thể cầm đồ được bằng   sim số đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể cầm đồ được bằng sim số đẹp

Bạn hoàn toàn có thể cầm đồ được bằng sim số đẹp

Những lưu ý khi cầm sim số đẹp là gì?

Nắm rõ cách định giá sim số đẹp.

Bất kể khi có ý định đi cầm tài sản gì bạn nên tìm hiểu kỹ, tham khảo và phải nắm rõ giá trị của số sim mình sở hữu là bao nhiêu. Việc này giúp bạn cân nhắc xem nếu cầm sim thì có đủ tiền giải quyết vấn đề hay không và sẽ không bị hớ khi cầm sim, dễ thương lượng để định giá với tiệm cầm đồ.

Bạn phải hiểu Định giá sim số đẹp được dựa vào 3 yếu tố của dãy số sim:

  • Yếu tố thế số:

Là cách sắp xếp các con số trong dãy số điện thoại. Các con số sắp xếp càng đặc biệt thì giá trị sẽ càng cao.

  • Yếu tố ý nghĩa của dãy số:

Nếu sim sở hữu nhiều bộ số may mắn thì giá trị sim càng cao. Hơn nữa, các con số may mắn nằm ở vị trí nào cũng quyết định đến giá trị sim được cao hay thấp.

  • Yếu tố độ độc và độ cổ của sim:

Những sim có các đầu số cổ như Viettel 098, 097, 096, VinaPhone 091, 094, Mobi 090, 093, sẽ được định giá cao hơn so với các đầu số mới chuyển đổi thời gian gần đây.

Tìm nơi cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp.

Bất kể khi đi cầm tài sản gì thì việc lựa chọn nơi cầm đồ uy tín rất quan trọng đối với khách hàng. Bởi vì việc này sẽ tránh các rủi ro không mong muốn. Độ bảo mật được thông tin tốt nhất. Nhận nhiều ưu đãi về lãi suất khi cầm cố sim số đẹp.

Yếu tố độ độc và độ cổ của sim sẽ được định giá cao hơn so với các đầu số mới

Yếu tố độ độc và độ cổ của sim sẽ được định giá cao hơn so với các đầu số mới 

Hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng cầm cố sim số đẹp.

Việc đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng là điều rất cần thiết, bởi vì nó đảm bảo được quyền lợi cho chính mình. Hơn nữa, các bạn sẽ nắm được các quy định, cũng như các nghĩa vụ cần thực hiện trong quá trình làm việc với bên cầm đồ.

Lưu ý vấn đề sang tên sim chính chủ.

Một điều kiện rất quan trọng khi cầm cố sim là phải sang tên chính chủ cho phía cửa tiệm cầm cố, điều kiện này được phía công ty nêu ra công khai, chi tiết trong hợp đồng.

Trong suốt quá trình cầm cố sim số đẹp, bên vay sẽ đứng tên chính chủ của sim. Sau khi khách hàng hoàn tất cả gốc lẫn lãi, 2 bên sẽ giải quyết tất toán hợp đồng vay theo sim. Sau đó, bên phía cho vay sẽ sang tên lại cho khách hàng như ban đầu.

Đọc kỹ thời gian cầm cố và kỳ hạn đóng lãi suất.

Bạn hãy lưu ý khi vay theo dạng cầm sim số đẹp có thể chọn các hình thức đóng lãi như: đóng theo tháng, với hình thức này số tiền gốc sẽ thanh toán vào kỳ hạn cuối cùng, hoặc có thể đóng lãi kèm một phần tiền vay gốc theo kỳ hạn hàng tháng.Tùy thuộc theo cách bạn chọn trả như thế nào.

Tính toán lãi suất cầm sim số đẹp cẩn thận.

Tùy vào cửa hàng cầm đồ mà sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Người cầm sim số đẹp cần lưu ý xem xét lãi suất và tính toán kỹ lưỡng trước khi chọn nơi nào đó để vay nhằm tìm được nơi uy tín.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn các thông tin về sim số đẹp có cầm được không. Nếu bạn có nhu cầu hãy truy cập vào Camxeoto24h.com để được giả quyết những thắc mắc liên quan, và được chúng tôi chăm sóc tận tình nhé!