Tuýp những điều cần biết về dịch vụ cầm đồ trực tuyến

cầm đồ trực tuyến

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì các dịch vụ cầm đồ trực tuyến đã dần tiếp cận và thay thế phần nào các dịch vụ cầm đồ truyền thống. Cầm đồ trực tuyến có nhiều ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ khái quát những thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ này để mọi người cái nhìn toàn diện hơn, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có nhu cầu cầm cố tài sản.

Cầm đồ trực tuyến

Cầm đồ trực tuyến có tiền liền tay

1. Cầm đồ trực tuyến là gì?

Từ trước đến nay, chúng ta đã quá quen thuộc với hình thức cầm đồ truyền thống đó là hình thức thế chấp tài sản có giá trị để vay tiền theo giá trị tài sản trong một thời hạn nhất định. Khi vay tiền thì người vay tiền sẽ phải đem tài sản mà mình muốn cầm cố đến cửa hàng cầm đồ để giao dịch. Khi hết kỳ hạn mà người vay không có khả năng thanh toán thì tài sản sẽ thuộc về bên cho vay.

 Tương tự, dịch vụ cầm đồ online cũng có ý nghĩa như thế nhưng có điểm khác biệt là người vay không cần đem tài sản muốn cầm cố đến cửa hàng mà nhân viên cửa hàng cầm đồ sẽ tới tiến hành thủ tục giao dịch và mang tài sản đi. Việc thỏa thuận hầu hết thực hiện trên trang web của cửa hàng cầm đồ hoặc qua các ứng dụng mạng xã hội. Do đó, sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng khi không phải đến tận nơi, tiết kiệm thời gian và có thể tham khảo tất cả thông tin về dịch vụ cầm đồ đó chỉ qua chiếc điện thoại.

2. Một số điều kiện khi cầm đồ trực tuyến

Giống như cầm đồ truyền thống, cầm đồ trực tuyến cũng có những quy định riêng:

  • Người cầm cố tài sản phải là công dân Việt Nam từ 18 trở lên, đảm bảo đủ năng lực chịu trách nhiệm dân sự.
  •  
  • Sở hữu hợp pháp tài sản và tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, vàng, đá quý, sổ đỏ nhà đất,…
  • Có Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng cửa hàng và từng loại tài sản mà yêu cầu các loại giấy tờ khác.

Cầm đồ trực tuyến

Cầm đồ trực tuyến siêu tiện ích 

 3. Thủ tục cầm đồ trực tuyến thông thường

Thông thường cầm đồ trực tuyến sẽ thực hiện trực tiếp trên website của đơn vị cầm đồ. Khi đó, người muốn cầm cố sẽ thực hiện một số thao tác cơ bản như:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ trực tuyến theo mẫu được hiển thị tại website. Sau đó, hệ thống sẽ định giá tài sản của khách hàng và sẽ phản hồi cho khách hàng biết sau một khoảng thời gian nhất định.

 Bước 2 : Sau khi 2 bên thương lượng, cửa hàng cầm đồ trực tuyến sẽ cho nhân viên đến nhận tài sản giao tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản sau khi ký kết hợp đồng.

 Bước 3 : Khi gần đến hạn hợp đồng, cửa hàng sẽ gửi thông báo trực tuyến cho khách biết và có thời gian chuẩn bị. Nếu thanh toán đúng hạn thì khách hàng sẽ nhận lại tài sản được nguyên phong nguyên vẹn.

 4. Lãi suất cầm đồ trực tuyến

Lãi suất cầm đồ trực tuyến thường giao động từ 2%- 5%, tuy nhiên cũng có nhiều cửa hàng cho vay với mức lãi suất cao gấp nhiều lần đến 7% – 9%/ tháng. Do đó, khi cầm cố tài sản thì nên tham khảo kỹ lãi suất của đơn vị cầm cố để tránh bị mất liền, mất luôn tài sản.

5. Những lưu ý khi cầm đồ trực tuyến

Cầm đồ tuyến được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm  như thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký Online, định giá nhanh qua điện thoại, có nhân viên hỗ trợ tận nơi, tài sản được niêm phong và bảo quản tốt, có chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập, giải ngân nhanh chỉ chưa đầy 30 phút kể từ lúc đăng ký thông tin trên hệ thống… Bên cạnh đó thì cầm đồ trực tuyến cũng có những hạn chế mà mọi người nên lưu ý:

  • Phải tìm hiểu kỹ về lãi suất, tránh việc bị lừa, lãi suất mập mờ, cao cắt cổ;
  • Chọn cửa hàng cầm đồ trực tuyến uy tín, tin cậy
  • Đọc kỹ điều khoản hợp đồng tránh bị lừa.
  • Chú ý việc giao kết hợp đồng về bảo vệ thông tin cá nhân và bảo quản tài sản ở mức tối ưu.

cầm đồ trực tuyến

Địa chỉ cầm đồ trực tuyến tin cậy cho mọi người

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm đồ trực tuyến, hy vọng chúng sẽ hữu ích cho mọi người. Đặc biệt, bài viết cũng sẽ mách bạn địa chỉ cầm đồ trực tuyến vô cùng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là Camdoxeoto24h.com. Hệ thống cầm cố nhiều loại tài sản có giá trị như nhà, xe, đất đai,… với định giá cao, thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ 2%/tháng, cam kết mang đến sự hài lòng và xứng đáng với niềm tin của khách hàng trong suốt 15 năm hoạt động của cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ 24H

 Địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

 Điện thoại : 0906.323.792

 Website : https://camxeoto24h.com