F88 cung cấp những dịch vụ gì?

Hỗ trợ cho khách hàng mượn xe

Vay F88 có uy tín không?

F88 được biết tới là một công ty cầm đồ quy mô lớn, có nhiều cửa hàng ở những vị trí đắc địa trên cả nước. Vậy F88 là mô hình dịch vụ cầm đồ như thế nào? Vay f88 có uy tín không? Để giải đáp những thắc mắc này hãy đọc ngay bài viết ngắn dưới đây nhé.

F88 là gì? Cầm đồ ở F88 là như thế nào?

F88 là một công ty được thành năm vào 2013, tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần kinh doanh F88. Đây là công ty được nhận đầu tư trực tiếp từ một nguồn vốn đầu tư dồi dào –  Mekong Capital. F88 có trụ sở chính tại Tầng M tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. 

F88 là một công ty chuyên về cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực tài chính, đó chính là cho vay thế chấp tài sản (hay nói cách khác là cầm cố tài sản). Ngoài ra công ty này hiện nay còn cung cấp thêm cả các dịch vụ khác như thu hộ tiền điện, nước, mạng…

Công ty F88

Công ty F88

Cầm đồ ở F88 là loại hình dịch vụ mà F88 sẽ cho khách hàng vay một số tiền nhất định với điều kiện khách hàng phải mang tài sản thuộc quyền sở hữu của mình tới cầm và đảm bảo nghĩa vụ trả tiền hàng tháng cho F88.

Ở F88 cho vay theo những hình thức nào?

Hiện nay F88 tiến hành cho vay theo cả hai hình thức là online và offline với các loại tài sản có giá trị như: Ô tô, đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, điện thoại, laptop,… nếu nó thuộc quyền sở hữu chính chủ của bạn thì hoàn toàn được chấp nhận.

Nếu chọn hình thức vay tiền online, F88 sẽ cử nhân viên đến trực tiếp nhà bạn để tiến hành định giá tài sản, ký kết hợp đồng cầm cố và niêm phong sản phẩm. Tất nhiên quá trình này sẽ diễn ra ở cửa hàng nếu bạn chọn vay tiền trực tiếp.

Đặc biệt F88 cũng ưu ái cho những khách hàng thế chấp xe máy và ô tô bằng cách hỗ trợ cho khách hàng mượn lại để phục vụ nhu cầu di chuyển

Hỗ trợ cho khách hàng mượn xe

Hỗ trợ cho khách hàng mượn xe

Vay f88 có uy tín không?

F88 không phải là mô hình công ty tín dụng đen hay công ty lừa đảo mà là công ty được cấp phép hoạt động tín dụng chính thức tại Việt Nam. Mặc dù còn khá non trẻ nhưng bằng uy tín của mình, F88 ngày càng phát triển nhanh chóng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi những lý do sau:

  • F88 là công ty được cấp phép hoạt động đàng hoàng của cơ quan nhà nước nên mọi hợp đồng đều mang tính pháp lý rõ ràng theo quy định của pháp luật.
  • Được đầu tư bởi công ty có nguồn vốn dồi dào nên bạn có thể yên tâm không lo gặp biến cố như phá sản, đóng cửa.
  • Hệ thống cơ sở rộng khắp, bao phủ gần hết các thành phố lớn trong cả nước giúp bạn dễ dàng đến sử dụng dịch vụ.
  • Chưa gặp tình trạng bị khách hàng lên án, khiếu nại, luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng.
  • Tài sản của khách hàng sẽ được lưu giữ tại kho đạt chuẩn quốc tế, nếu gặp những tình trạng như cháy nổ thì bạn yên tâm F88 sẽ hoàn lại 100% giá trị cho bạn.

Qua đấy có thể thấy rõ câu trả lời cho câu hỏi vay F88 có uy tín không là hoàn toàn uy tín.

thủ tục F88 nhanh chóng, gọn lẹ

Thủ tục F88 nhanh chóng, gọn lẹ

Vậy vay tiền ở F88 có hạn chế nào không?

Mặc dù luôn được khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ, tuy nhiên F88 vẫn tồn tại những điểm có thể khiến bạn đắn đo.

  • Thứ nhất là lãi suất ở F88 khá cao, từ mức 1,1% mỗi tháng trở lên. Đây được coi là mức lãi suất cao hơn so với mặt bằng chung.
  • Lãi phạt cho tình trạng quá hạn trong hợp đồng là rất cao.
  • Không hỗ trợ cho cầm đồ với một số loại giấy tờ như: Căn cước công dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu…
  • Có khả năng bị lộ thông tin cá nhân.

Camdoxeoto24 – một lựa chọn thông minh khi vay thế chấp 

Hiện nay, thị trường cho vay thế chấp ngày càng trở nên bão hòa do sự phát triển nhanh chóng về mặt số lượng của các công ty cầm đồ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng là lựa chọn đúng đắn và an toàn.

Đến với Camdoxeoto24 , chúng tôi luôn tự hào khi là đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ tốt nhất, mức lãi suất giá rẻ và khoản vay rộng rãi.

Kết luận

Bài viết trên đây chính là đáp án cho câu hỏi vay f88 có uy tín không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tìm ra đơn vị tốt nhất mà mình muốn sử dụng. Nếu muốn biết thêm thông tin cũng như muốn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ của chúng tôi thì ấn vào website Camdoxeoto24 , chúng tôi sẽ luôn ở đó đợi bạn.