Vay Tiền Góp Đứng Là Gì? Những Điều Bạn Chưa Biết

Vay tiền góp đứng có những ưu và nhược điểm gì

Vay tiền góp đứng là gì hiện đang được rất nhiều người dành quan tâm đặc biệt. Sở dĩ thì đây là một hình thức vay tiền có thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng và rất tiện dụng cho người vay vốn. Tuy nhiên thì có khá nhiều người vẫn không hề biết đến khái niệm vay tiền góp đứng là gì. Hiểu được điều đó ngay bây giờ chúng tôi xin gửi đến quý độc giả những chia sẻ tổng hợp chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo.

Vay tiền góp đứng là gì?

Vay tiền góp đứng hay còn có tên gọi khác là hình thức vay tín chấp. Khi vay tiền góp đứng thì người đi vay sẽ không cần có bất cứ một tài sản nào để thế chấp. Để hiểu một cách đơn giản thì đây là một hình thức vay tiền online và khi đến hạn thanh toán thì người đi vay sẽ không phải trả cả gốc lẫn lãi mà có thể chỉ trả lãi, nợ lại gốc.

Vay tiền góp đứng là gì

Vay tiền góp đứng là gì?

Hiện nay thì các đơn vị hoạt động lĩnh vực vay tiền góp đứng thường là những đơn vị tư nhân. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này đó chính là việc giải ngân tiền cho người đi vay vô cùng nhanh chóng thuận tiện. Thủ tục đi vay cũng không phải chuẩn bị quá rườm ra, phức tạp. Tuy nhiên đổi lại thì nó sẽ có những mức lãi suất tương đối cao

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền góp đứng 

Dù là ở bất cứ hình thức cho vay vốn nào thì cũng đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Với hình thức vay tiền góp đứng cũng không ngoại lệ, ngay dưới đây chúng tôi sẽ cùng quý độc giả đi phân tích về những ưu và nhược điểm khi đi vay tiền góp đứng để mọi người được hiểu hơn về nó.

Vay tiền góp đứng có những ưu và nhược điểm gì

Vay tiền góp đứng có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm 

 • Mọi thông tin của khách hàng khi đến với những địa điểm vay tiền góp đứng thì đều sẽ được những đơn vị này bảo mật một cách tối đa nhất.
 • Với nhiều hình thức vay vốn khác thì hình thức vay tiền góp đứng có hạn mức cho người đi vay khá cao. Thông thường thì nó sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 300 triệu Việt Nam đồng.
 • Tất cả những thủ tục quy trình vay vốn đều diễn ra vô cùng đơn giản 
 • Có rất nhiều cơ sở hoạt động trong hình thức vay tiền góp vốn vẫn sẵn sàng chấp nhận những khách đang có nợ xấu.
 • Đặc biệt là đối với hình thức vay vốn này thì người đi vay có thể có được những khoảng thời gian thanh toán linh động, không bắt buộc.

Nhược điểm 

Bên cạnh rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các hình thức vay vốn khác thì hoạt động vay tiền góp đứng cũng tồn đọng rất nhiều những nhược điểm như sau:

 • Mức lãi suất của hình thức vay này là rất cao 
 • Có mức độ rủi ro cho người đi vay là khá lớn. Hiện nay có rất nhiều những tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cho vay nặng lãi đã lợi dụ hình thức này để hoạt động trái phép
 • Thông thường thì người vay vốn dưới hình thức này sẽ bị ép buộc để không thể trả được cả gốc lẫn lãi trước thời hạn đã kí hợp đồng

Những điều kiện vay tiền góp đứng 

Mặc dù đây là hình thức cho vay tiền với những quy trình và thủ tục vô cùng đơn giản dễ dàng tuy nhiên nó cùng có những điều kiện nhất định. Nếu muốn vay được tiền thì người đi vay cần phải thỏa mãn những điều kiện bắt buộc thì mới có thể vay được. Những điều kiện đó như sau:

Những điều kiện để có thể vay tiền góp đứng

Những điều kiện để có thể vay tiền góp đứng

 • Tổ chức cho vay góp đứng đều yêu cầu người đi vay bắt buộc phải là công dân của Việt Nam
 • Người đi vay phải chứng minh được mình đã trên 18 tuổi thì mới được vay
 • Thủ tục vay tiền góp đứng có một yêu cầu bắt buộc là người đi vay phải có căn cước hoặc chứng minh nhân dân.

Trên đây là toàn bộ những phần chia sẻ của chúng tôi về các thông tin giải đáp xoay quanh chủ đề vay tiền góp đứng. Hi vọng qua đó sẽ giúp ích được phần nào cho quý độc giả trong vấn đề mà bạn gặp phải. Cảm ơn sự đồng hành và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trong thời gian qua và hy vọng và cả trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để mang đến cho các bạn những thông tin chất lượng nhất.