Xe Exciter cầm được bao nhiêu tiền?

Cầm xe Exciter

Xe máy Exciter là một trong những loại xe máy phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Xe được nhiều người sử dụng bởi vì ngoài hình thức đẹp nó còn có độ bền rất cao. Nhưng hiện tại bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và đang nghĩ đến việc cầm xe Exciter. Vậy xe Exciter cầm được bao nhiêu tiền? Hãy cùng Camdoxeoto24h.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Những hình thức cầm xe Exciter hiện nay.

Bạn muốn đi cầm xe Exciter và muốn tìm hiểu về những hình thức cầm xe Exciter hiện nay . Camdoxeoto24h.com chia sẻ đến bạn những hình thức sau đây:

Hình thức cầm đồ xe máy chính chủ

Được kinh nghiệm từ nhiều người đi cầm đồ thì đây được xem là phương thức cần xe nhanh chóng, đơn giản. Mức định giá tài sản mà bạn nhận được cũng là cao nhất so với các hình thức cầm xe máy khác. Một trong số điều kiện làm nên sự nhanh chóng mà các tiệm cầm đồ hoan nghênh bạn đó là bạn là người đứng tên trên giấy tờ xe. Bạn chứng minh mình là chủ của chiếc xe đó thì giá trị bạn vay được với hình thức cầm xe Exciter này cũng sẽ được định giá cao.

Cầm xe Exciter

Cầm xe Exciter

Hình thức cầm đồ xe máy trả góp

Đây là hình thức khá phổ biến hiện nay, nó cũng là nguồn gió mới mang đến sự thay đổi trong dịch vụ cầm đồ. Thời gian gần đây dịch vụ cầm xe máy đang mua trả góp cũng là một hình thức mới được áp dụng nhiều. Mặc dù vậy, mức giá cần sẽ trả góp mà bạn nhận được xe phụ thuộc vào tình trạng của xe, cũng như số tiền mà bạn còn phải trả cho ngân hàng hàng tháng. Hơn nữa, không phải tiệm cầm đồ nào cũng cung cấp dịch vụ cầm xe Exciter đang trong tình trạng trả góp vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ cầm đồ hợp lý.

Hình thức cầm đồ cà vạt xe máy

Đây là hình thức cầm đồ khác bạn vừa có tiền để chi trả các vấn đề tài chính, vừa có xe để đi là cầm cà vẹt xe máy. Thực hiện được bằng cách bạn chỉ cần cầm cà vẹt xe máy tại tiệm cầm đồ. Sau khi xét duyệt và ký kết hợp đồng, bạn vẫn nhận được một số tiền mà vẫn có xe máy để đi. Mặc dù vậy, dịch vụ cầm cà vẹt xe máy, số tiền bạn nhận được sẽ không cao như khi cầm xe máy chính chủ.

Các dịch vụ cầm xe Exciter như trên thì còn một số phương thức cầm xe khác như: cầm xe không chính chủ, cầm xe không giấy tờ,… Hơn nữa, mức độ cầm xe này không quá phổ biến, giá trị bạn nhận được cũng sẽ thấp hơn so với các phương thức khác.

 Xe Exciter cầm được bao nhiêu tiền?

 Một trong những vấn đề nữa mà bất cứ ai cũng quan tâm khi cầm xe Exciter đó là giá cả. Thực tế không có một mức giá nào cụ thể áp dụng cho xe Exciter. Mỗi tiệm cầm đồ sẽ có một cách thức tính định giá tài sản, mỗi chiếc xe lại có một giá trị khác nhau.

Thông thường, giá cầm xe Exciter sẽ phụ thuộc vào giá trị trên thị trường. Đồng thời, tùy vào từng thời điểm khác nhau, hình thức cầm khác nhau và bạn sẽ nhận được một khoản vay khác. 

cầm xe Exciter

Thông thường, giá cầm xe Exciter sẽ phụ thuộc vào giá trị trên thị trường

Cầm xe Exciter cầm được lãi suất là bao nhiêu?

Khi cầm xe Exciter Lãi suất là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thông thường, lãi suất cầm xe dao động từ 2 đến 5%/ tháng. Bên cạnh đó, sẽ có những đơn vị làm ăn thiếu uy tín, chỉ lo cho lợi ích của cửa hàng mà đặt lãi suất với mức giá 5-8%/ tháng, thậm chí có nơi tới 10% tháng.

Ở Camdoxeoto24h.com cung cấp dịch vụ cầm xe Exciter với mức lãi suất từ 2,5 – 3%/tháng tùy vào từng chiếc xe khác nhau. Tại đây Chúng tôi có kho lưu trữ xe có mái che chắn Nên bạn có thể yên tâm về tài sản của mình trong khi cầm cố tài sản.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn xoay quanh câu hỏi xe Exciter cầm được bao nhiêu tiền.Hãy liên hệ ngay với để được tư vấn và hỗ trợ nhé.