Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao thủ tục đơn giản

Cầm cà vẹt xe ô tô

Đang muốn tìm tiệm cầm đồ nhận cầm các loại cà vẹt xe ô tô – xe hơi, bằng lái, giấy đăng ký xe… tại TPHCM hỗ trợ vay nhiều nhất có thể lên đến vài chục triệu đồng, với lãi suất thấp mà thủ tục đơn giản?

Dịch vụ cầm giấy đăng ký ô tô – xe hơi cho vay đến 20 triệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giờ đây muốn đem cấm các cà vẹt (giấy đăng ký) xe ôtô để vay tiền rất đơn giản, chỉ cần tìm đến dịch vụ cầm đồ 24H – Cầm đồ Kim Tâm của chúng tô, bạn sẽ được hỗ trợ vay đối ta lên đến 20 triệu đồng chỉ với các thủ tục đơn giản nhất, và chỉ mất 5 phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Cầm cà vẹt xe ô tô là gì?

Cà vẹt xe ô tô hay còn gọi là là giấy đăng ký xe ô tô do cơ quan nhà nước cấp để có thể quản lý xác định chủ sở hữu và các thông số xe như : Số sườn, số máy, năm sản xuất, màu sơn, dung tích v.v…

Hầu hết các ngân hàng đều có nhận thế chấp giữ các loại cà vẹt, giấy tờ xe mà không giữ lại tài sản là chiếc ô tô nhưng thủ tục rất rườm rà phức tạp và bạn phải chứng minh thu nhập để có thể trả nợ.!

Do đó hầu hết người cần cầm cố các loại giấy tờ xe thường tìm đến các tiệm cầm đồ để được vay tiền nhanh, do thủ tục rất đơn giản dựa trên giá trị xe và các giấy tờ tùy thân của người cầm cố.

Cầm cà vẹt xe được vay bao nhiêu tiền?

Đối với ô tô, nếu chỉ cầm giấy tờ xe mà không giao xe lại cho chủ tiệm cầm đồ thì chỉ giải ngân được tối đa khoảng từ 10 – 50 triệu đồng.

Tuy số tiền không nhiều, nhưng đôi khi nó cũng cần thiết cho một vấn đề cấp bách nào đó mà bạn cần giải quyết lúc khó khăn.

Nếu muốn vay nhiều hơn,! Bạn phải thế chấp cả tài sản là xe ô tô cho chủ tiệm lưu kho cất giữ, bảo quản cho đến khi bạn trả hết cả gốc và lãi. Lúc này bạn sẽ nhận được maximum số tiền mà bạn có thể vay dựa trên tài sản là chiếc xe ô tô của bạn.

Nên đến tiệm cầm đồ nào nhận cầm cà vẹt, giấy tờ xe tại TPHCM?

Do giấy tờ xe ô tô – xe hơi mặc dù có giá trị pháp lý tuy nhiên nó không phải là tài sản có thể đảm bảo 100% để có thể thu hồi gốc và lãi cho chủ tiệm cầm đồ nếu chủ xe cố tình bỏ và không muốn chuộc giấy tờ. Do đó hầu hết tiệm cầm đồ không mặn mà loại hình thức cầm cố tài sản này.

Tuy nhiện tại Dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, thì chúng tôi có hỗ trợ nhận cầm cố loại tài sản là giấy tờ cà vẹt ô tô – xe hơi với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0906.323.792 để được tư vấn thêm.

Ngoài ra, hiện nay tại TPHCM ngoài dịch vụ cầm đồ 24H – camxeoto24h.com của chúng tôi thì cũng có một số tiệm cầm đồ có uy tín nhận cầm cố giấy tờ ô tô các loại như : camdothanhtam.com, camdokimtam.com, camdoxeoto.com, camdonhanh, F88 v.v… bạn có thể tìm đến các địa chỉ này để tham khảo thêm.

Lãi suất tính bao nhiêu khi cầm cà vẹt ô tô?

Khi nhận cầm cà vẹt xe oto thì chủ tiệm cầm đồ luôn biết nguy cơ rủi ro cao nên mức lãi suất mỗi nơi khác nhau, tuy nhiên lãi suất cầm cố tài sản là cà vẹt xe ô tô thông thường được tính hiện nay là khoảng 1.000đ/triệu/ngày.

Mức lãi suất trên chỉ là mức cơ bản tham khảo, sẽ có một số cửa hàng cầm đồ sẽ buộc khách hàng phải chịu thêm các khoản phí định giá tài sản và hồ sơ khi làm giấy tờ cầm cố.

Do đó, dịch vụ của chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ hợp đồng trước khi quyết định.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị

Khi bạn muốn cầm cố cà vẹt ô tô – xe hơi hãy liên hệ chúng tôi trước để được tư vấn các thủ tục và chuẩn bị các giấy tờ sau để hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng nhất gồm :

Giấy đăng ký, cà vẹt xe ô tô – xe hơi.

CMND/Thẻ căn cước của chủ sở hữu xe.

Sổ hộ khẩu (photo có công chứng). Đem theo bản gốc để đối chiếu.

Lưu ý : Dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi không nhận cầm giấy tờ xe không chính chủ, xéo chủ v.v…

Cần tiền hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay

Nếu đang gặp khó khăn về tài chính, cần cấm cà vẹt ô tô – xe hơi để vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản mà lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đặc biệt nếu bạn cầm cả xe ô tô thì chúng tôi có thể giải ngân tối đa lên đến 90% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường. Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn, hãy đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM – Dịch vụ cầm đồ Kim Tâm.

Các bài viết có thể bạn quan tâm :