Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô (xe hơi) của bạn đã đem đi thế chấp ngân hàng, đang cầm vay thêm tiền? Bạn đang muốn đem đến tiệm cầm đồ nào đó gần đây để cầm cố vay tiền thêm giải quyết công việc của bạn trong ngày.!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI), XE TẢI, XE BÁN TẢI, XE DU LỊCH, XE ĐẦU KÉO… ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Hãy liên hệ ngay dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay lúc này đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền nhanh bằng tài sản là xe ô tô của bạn, dù xe đó có đang thế chấp ngân hàng hay xe mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tài chính cho bạn.

Tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng?

Thông thường các tiệm cầm đồ hiện nay rất ít tiệm có đủ khả năng định giá, giải quyết hồ sơ cho các trường hợp hồ sơ khó thuộc diện xe ô tô đã đem đi thế chấp ngân hàng như sau :

 • Xe ô tô có hồ sơ thế chấp ngân hàng nhưng đã vượt hạn mức cho vay/giải ngân dựa theo định giá tài sản của ngân hàng.
 • Xe ô tô cầm cố và chủ tài sản đang bị trường hợp nợ xấu trong hệ thống ngân hàng.
 • Xe ô tô sắp hết thời hạn vay của ngân hàng nhưng không thể đáo hạn làm lại hồ sơ vay do nợ xấu.
 • Xe ô tô mua trả góp thông qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Và các trường hợp hồ sơ khó khác

Đừng quá lo lắng! Nếu gặp các vấn đề trên hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vay tiền nhanh trong vòng 30 phút bằng tài sản là xe ô tô đã đem thế chấp ngân hàng.

Đem cầm xe đã thế chấp ngân hàng được vay thêm bao nhiêu tiền?

Tại tất cả các ngân hàng, hiện hầu hết các ngân hàng đều định giá tài sản là xe ô tô chỉ ở mức dưới 70% giá thị trường. Do đó, tùy theo giá trị định giá xe ô tô hiện tại trên thị trường, và hạn mức mà bạn đã vay của ngân hàng, mà chúng tôi sẽ có thể cung cấp khoản vay khác nhau.

Tuy nhiên, theo công thức chung thì chúng tôi có thể định giá lại tài sản ô tô của bạn bằng khoảng 99% giá thị trường hiện tại, và số tiền được vay tối đa sẽ = 91% giá trị tài sản theo biên bản định giá – (trừ) cho số tiền bạn còn nợ của ngân hàng.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng lãi suất tính bao nhiêu phần trăm?

Tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2% đến 3%/tháng tùy thuộc vào thời hạn vay, và giá trị tài sản cầm cố. Với khoảng lãi suất này, nó chỉ cao hơn lãi suất của ngân hàng mà bạn đang vay khoảng 1%/tháng. Do đó, đây là mức lãi suất phù hợp mà chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn.!

Để biết  thêm thông tin về lãi suất vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi.

Đem xe ô tô đi cầm cố cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Để các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng đem xe đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
 • Giấy đăng kiểm gần nhất.
 • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
 • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
 • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nếu đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên chúng tôi sẽ tiến hành định giá và làm các thủ tục liên quan đến việc cầm cố tại sản. Chỉ mất khoảng từ 10 – 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng có mất phụ phí không?

Đặc biệt chỉ có chúng tôi là dịch vụ cầm đồ có hỗ trợ miễn phí tất cả thủ tục, phí làm hồ sơ trong quá trình cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm xe ô tô 24H.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tất cả các thủ tục từ A đến Z. Bạn chỉ việc đem xe đến tiệm để lưu kho niêm phong tài sản, giao các hồ sơ cần thiết, ngồi chờ khoảng 30 phút để tiến hành làm hồ sơ và nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 1 phút.

07 lý do bạn cần cầm ô tô tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi!

Tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi, mọi thứ đều rất đơn giản để có thể vay tiền nhanh bằng cách cầm có tài sản là xe ô tô kể cả xe đang thế chấp ngân hàng! Hầu hết khách hàng đều tin tưởng và luôn quay lại làm việc với chúng tôi khi gặp khó khăn về tài chính bởi vì :

 • Chúng tôi là dịch vụ cầm đồ chuyên xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục trong quá trình làm hồ sơ cầm cố tài sản.
 • Không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh trong quá trình làm hồ sơ.
 • Được giải ngân đúng số tiền cần vay theo nhu cầu của bạn.
 • Lãi suất thấp chỉ cao hơn lãi suất ngân hàng từ 1 đến 1.5%/tháng tùy theo thời gian vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, cam kết không để lộ bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3 biết.
 • Hợp đồng luôn ghi rõ cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có bất cứ trường hợp trầy xước, hư hao, mất mát tài sản.

CẦN CẦM XE Ô TÔ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG?

Muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh bằng cách cầm cố tài sản là xe ô tô đã thế chấp ngân hàng hoặc xe mua trả góp ngân hàng? Chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 ngay lúc này để được tư vấn thêm.

Xem thông tin liên hệ, hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cầm xe ô tô 24H tại Quận Tân Bình – TPHCM

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín tại TPHCM

Cầm xe ô tô Chrysler model 300C 2.7,300 3.5 AT, 200 2.4 AT, 300 Touring