Cầm giấy tờ xe ô tô nhận tiền mặt đến 100 triệu trong 5 phút

cầm giấy tờ xe ô tô

Có các loại giấy tờ xe ôtô, xe hơi, xe tải, xe bán tải như cà vẹt, bằng lái muốn đem đi cầm vay một số tiền để giải quyết công việc? Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 0906 323 792 để được tư vấn về dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô, xe tải với thủ tục đơn giản chỉ mất 5 phút là nhận tiền mặt ngay.

Cầm giấy tờ xe ô tô là gì?

Giấy tờ xe ô tô gồm các loại như : Cà vẹt xe (giấy đăng ký xe), giấy phép lái xe ô tô các hạng như B1, B2, C, D, E, F, FE, FD, v.v… các giấy tờ này được cơ quan quản lý nhà nước cấp để quản lý thông tin và xác định chủ sở hữu xe khi tham gia giao thông.

Với các giấy tờ xe này, khi đang khó khăn muốn đem đi cầm cố tại các tiệm cầm đồ, sẽ có một số cửa hàng cầm đồ uy tín lớn sẽ chấp nhận thế chấp chỉ nhận giấy tờ xe mà không giữ xe và cho bạn vay một khoản vay trong ngắn hạn với lãi suất tùy thuộc vào từng cửa hàng.

Cầm giấy tờ xe được vay bao nhiêu tiền?

Nếu chỉ cầm giấy tờ ô tô như cà vẹt, bằng lái thì thông thường bạn chỉ nhận được khoản vay từ 10 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, tùy thuộc vào chiếc xe bạn bạn sở hữu.

Số tiền này không phải là nhiều so với giá trị chiếc xe, nhưng cũng có thể tạm gọi chấp nhận được để bạn có thể giải quyết công việc của mình vì cầm giấy tờ mà không giữ lại tại sản thế chấp có giá trị là chiếc ô tô sẽ gặp rất nhiều rủi ro cho chủ tiệm cầm đồ.

Cầm giấy tờ xe ô tô lãi suất tính thế nào?

Mức lãi suất dành cho tài sản là giấy tờ xe ô tô tùy thuộc vào từng cửa hiệu cầm đồ, loại xe mà bạn sẽ nhận được một khoản tiền vay với lãi suất dao động từ 2% – 12%/tháng.

Tại dịch vụ camxeoto24h.com của chúng tôi bạn sẽ được nhận môt khoản vay với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3% tháng đúng theo quy định của pháp luật và không có kèm các phụ phí nào khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906 323 792 để được tư vấn thêm.

Cần chuẩn bị gì khi muốn cầm giấy tờ xe?

Để chúng tôi thể hỗ trợ các thủ tục được giải quyết nhanh chóng nhất, và thời gian để hoàn tất các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 5 phút là bạn có thể nhận được tiền, thì bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Cà vẹt xe ô tô bản gốc.
  • Giấy đăng kiểm gần nhất.
  • Giấy phép lái xe (photo).
  • Sổ hộ khẩu (photo).

Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô của chúng tôi với thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ trên và chờ đợi khoản từ 5 đến 10 phút là sẽ nhận được tiền mặt ngay tại cửa hàng.

Nhận cầm giầy tờ xe ô tô đăng ký ở đâu?

Nếu có các loại giấy tờ xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v…có biển số đăng ký tại tất cả các khu vực TPHCM, Hà Nội, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bến Tre, Khánh Hòa v.v… muốn cầm cố hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay,!

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận cầm cố tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam, với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhất!

Cầm tìm tiệm cầm đồ giấy tờ xe ô tô uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Như đã nói trên, nếu có khó khăn về tài chính cần cầm giấy tờ xe các loại hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay. Cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM.

Tiền mặt chúng tôi luôn có sẵn và dành cho bạn,! Cam kết lãi suất thấp chỉ 1.000đ/01 triệu/ngày hỗ trợ vay trong vòng 5 phút là nhận tiền.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ giầy tờ xe ô tô như : giấy phép đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe), bằng lái xe ô tô vui lòng gọi 0906 323 792 để được tư vấn thêm.

Các bài viết có thể bạn quan tâm :

Cầm xe không giấy tờ có được không và chỗ nào nhận cầm?

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?