Cầm xe ô tô Infiniti model QX60, QX70, QX80, QX50, Q50 sedan

cam xe o to lnfiniti

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Infiniti của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Infiniti tất cả các đời thuộc hãng xe Infiniti trong nước và nhập khẩu như: Infiniti QX60, Infiniti QX70, Infiniti QX80, QX50, Infiniti Q50 sedan … với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ INFINITI

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Infiniti , với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Infiniti

Infiniti  là bộ phận xe sang trọng của hãng xe Nhật Bản Nissan. Infiniti đã chính thức bắt đầu bán xe vào ngày 08 Tháng 11 năm 1989 tại Bắc Mỹ. Mạng lưới tiếp thị cho xe Infiniti thương hiệu hiện nay bao gồm hơn 230 đại lý tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam nó cũng đang là một trong những thương hiệu nổi bật trong phân khúc xe hạng sang.

Hãng Infiniti đóng trụ sở tại Tokyo và có niêm yết trên các thị trường chứng khoán Tokyo, Thành phố New York, Luân Đôn, Paris, Hãng Infiniti Hoa Kỳ đóng tại Torrance, California (Hoa Kỳ). Infiniti Canada đóng vùng Scarborough của Toronto, Ontario và dời về trụ sở mới tại Richmond Hill, Ontario năm 2008.

Với các dòng xe thuộc hãng Infiniti chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Infiniti được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Infiniti tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Infiniti của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Infiniti lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Infiniti muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Infiniti trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Infiniti cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Infiniti của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Infiniti , giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Infiniti của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Infiniti không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Infiniti của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Infiniti mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Infiniti đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Infiniti của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Infiniti đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Infiniti mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Infiniti đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Infiniti đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Infiniti biển số tỉnh.
 • Xe Infiniti không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Infiniti nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Infiniti thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Infiniti QX60
 • Xe Infiniti QX70
 • Xe Infiniti QX80
 • Xe Infiniti QX50
 • Xe Infiniti Q50

Cần cầm xe ô tô Infiniti ?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Infiniti 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề đem xe ô tô đi cấm tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm ô tô biển số tỉnh tại TPHCM

Cầm xe tải lãi suất thấp | Định giá cao tại TPHCM

Cầm ô tô lãi suất thấp Uy tín tại TPHCM