Cầm xe ô tô Vinfast model Fadil, Lux A2.0, Lux Sa2.0 , Lux A2.0 sedan, Lux A2.0 Plus

cam xe hoi Vinfast

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Vinfast của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Vinfast tất cả các đời thuộc hãng xe Vinfast trong nước và nhập khẩu như : Vinfast Fadil, Vinfast Lux A2.0, Vinfast Lux Sa2.0 , Vinfast Lux A2.0 sedan, Vinfast Lux A2.0 Plus… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ VINFAST

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Vinfast, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Vinfast

Vinfast (hay VinFast LLC), tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Kinh doanh VinFast, là một nhà sản xuất ô tô của Việt Nam được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Hà Nội do ông James Benjamin DeLuca là giám đốc điều hành. Công ty là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, được Phạm Nhật Vượng sáng lập. Tên công ty là viết tắt của cụm từ “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong”.

VinFast đã giới thiệu các nguyên mẫu thiết kế đầu tiên của mình tại Triển lãm xe hơi Paris năm 2018 ở Pháp, gồm một chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) và một chiếc sedan. Những mẫu xe đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Trong chiến lược hoạt động, công ty dự định sản xuất ra xe chạy bằng động cơ điện.

Với các dòng xe thuộc hãng Vinfast chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Vinfast được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Vinfast tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Vinfast của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Vinfast lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Vinfast muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Vinfast trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Vinfast cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Vinfast của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Vinfast, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Vinfast của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Vinfast không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Vinfast của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Vinfast mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Vinfast đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Vinfast của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Vinfast đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Vinfast mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Vinfast đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Vinfast đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Vinfast biển số tỉnh.
 • Xe Vinfast không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Vinfast nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Vinfast thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Vinfast Lux SA 2.0
 • Xe Vinfast Fadil Standard
 • Xe Vinfast Fadil Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Standard
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 Premium
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Standard
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Plus
 • Xe Vinfast Lux A2.0 sedan
 • Xe Vinfast Lux SA2.0 Premium

Cần cầm xe ô tô Vinfast?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Vinfast 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cầm đồ cô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> Liên Hệ

Bài viết liên quan :

Cầm giấy tờ xe ở đâu tại TPHCM | Lãi suất tính thế nào?

Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ

Cầm giấy tờ xe ô tô nhận tiền mặt đến 100 triệu trong 5 phút