Cầm xe ô tô Smart model Fortwo Pasion Coupe, Fortwo Prime Coupe, Fortwo

cam xe hơi Smart

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Smart của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Smart tất cả các đời thuộc hãng xe Smart trong nước và nhập khẩu như : Smart Fortwo Pasion Coupe, Smart Fortwo Prime Coupe, Smart Fortwo, Smart Fortwo Proxy Coupe, Smart Fortwo Electric Drive… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ SMART

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Smart, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Smart

Smart Là một bộ phận của tập đoàn Daimler AG rằng các nhà sản xuất và thị trường các dòng xe thông minh. Dưới tên thương mại chính thức là “Smart” với tất cả các chữ thường. Trụ sở chính đặt tại Böblingen, Đức, Smart đã đưa ra thị trường một loạt các dòng xe microcar và subcompact, với các nhà máy lắp ráp chính của nó nằm ở Hambach, Pháp và Novo Mesto, Slovenia. Annette Winkler đã từng là Giám đốc điều hành Smart của từ năm 2010.

Với các dòng xe thuộc hãng Smart chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Smart được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Smart tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Smart của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Smart lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Smart muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Smart trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Smart cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Smart của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Smart, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Smart của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Smart không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Smart của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Smart mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Smart đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Smart của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Smart đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Smart mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Smart đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Smart đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Smart biển số tỉnh.
 • Xe Smart không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Smart nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Smart thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Smart Fortwo Pasion Coupe
 • Xe Smart Fortwo Proxy Coupe
 • Xe Smart Fortwo Prime Coupe
 • Xe Smart Fortwo Pasion Cabriolet
 • Xe Smart Fortwo Electric Drive
 • Xe Smart ForFour
 • Xe Smart Fortwo Proxy Cabriolet
 • Xe Smart Fortwo Prime Cabriolet

Cần cầm xe ô tô Smart?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Smart 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cầm xe ô tô Smart  tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp

Thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng giải đáp chi tiết từ A-Z