Cầm xe ô tô vay ngân hàng lãi suất siêu thấp

cầm xe ô tô vay ngân hàng

Có chiếc xe ô tô (xe hơi) nhưng không thể cầm cố vay ngân hàng vì hồ sơ khó, chủ tài sản bị nợ xấu nên ngân hàng không duyệt hồ sơ? Vậy phải làm sao để vay tiền với số tiền lớn, lãi suất thấp và được trong ngày,!

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG

Cầm đồ xe ô tô 24H là dịch vụ chuyên cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1 đến 2% tháng. Nhận hỗ trợ tài chính bằng hình thức cầm cố xe ô tô, kể cả xe đang vay ngân hàng không được hoặc xe mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng.

CẦM XE Ô TÔ VAY NGÂN HÀNG CÓ HỒ SƠ KHÓ

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ cầm cố với các trường hợp chủ tài sản có hồ sơ nợ xấu không thể vay ngân hàng được, hoặc bị ngân hàng ép giá và số tiền vay không đúng thực tế giá trị xe.

Tại dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi, bạn sẽ được giả ngân lên đến 91% giá trị xe, và được giải quyết duyệt hồ sơ nhận tiền trong vòng từ 10 đến 30 phút.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản là xe ô tô, chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay nhanh trong ngày mà lãi suất chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1 – 1.5% ( tùy theo thời hạn vay, và giá trị tài sản).

Ban sẽ nhận được gì khi đến với dịch vụ của chúng tôi:

LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ tài chính của chúng tôi luôn hỗ trợ tài chính ở mức lãi suất dao động từ 2% – 3%/tháng tùy theo thời hạn vay, vay càng lâu lãi suất càng thấp. Và lãi suất sẽ giảm dần dựa theo dư nợ gốc của bạn.

Lãi của chúng tôi chỉ cao hơn ngân hàng khoảng từ 1% – 1.5%/tháng. Và chúng tôi luôn thể hiện rõ ràng trong hợp đồng cầm cố, và luôn tuân thủ theo biểu lãi suất của pháp luật Việt Nam hiện hành.

CAM KẾT ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

Khi gặp khó khăn về tài chính, cần vay tiền nhanh? Hãy lái ngay chiếc ô tô muốn cầm cố của bạn đến dịch vụ của chúng tôi ngay lúc này, vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn cam kết định giá tài sản của bạn đúng và ngang với giá bán hiện tại trên thị trường!

Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ mất khoảng trong vòng 10 phút là có ngay kết quả định giá chiếc xe ô tô của bạn, và chúng tôi sẽ thông báo số tiền bạn sẽ được vay tối đa dựa trên tài sản đã định giá!

DUYỆT HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC NHANH

Từ khi có biên bản định giá, Chỉ mất khoảng dưới 20 phút là quý khách sẽ được giải ngân theo số tiền mình muốn vay.! Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất có thể để bạn có thể lấy tiền và giải quyết nhanh công việc của mình.

HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A ĐẾN Z

Khi cầm tài sản là ô tô (xe hơi) tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ chỉ mất chỉ khoảng dưới 30 phút là bạn sẽ nhận được số tiền mong muốn. Tất các các hồ sơ và thủ tục liên quan chúng tôi sẽ làm từ A đến Z, MIỄN PHÍ tất cả mọi chi phí trong quá trình làm hồ sơ!

GIẢI NGÂN NHANH TRONG 01 PHÚT

Với nguồn tài chính dồi dào, Tiền chúng tôi luôn có sẵn dành cho bạn! Sau khi tất cả các thủ tục hồ sơ liên quan đến việc cầm đồ tài sản xe ô tô đã được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục giải ngân bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản, và chỉ mất dưới 01 phút là bạn có thể nhận được với số tiền từ vài chục đến vài tỷ đồng.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Kho bãi lưu kho tài sản có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bãi đậu xe rộng rãi, có mái che, bảo vệ luôn túc trực 24/7, không cho phép người ngoài vào! Nên quý khách có thể an tâm khi giao tài sản cho chúng tôi!

Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100% giá trị hư hao tài sản, Nếu có bất cứ thiệt hại liên quan đến tài sản ô tô của bạn.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Uy tín của chúng tôi luôn được đặt lên hàng đầu.! Và chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tất các thông tin liên quan đến tài sản, hồ sơ khách hàng, thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố sẽ không tiết lộ cho bất cứ người nào biết.

Đó luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực cầm đồ hơn 15 năm nay.

XE ĐÃ THẾ CHẤP NGÂN HÀNG VẪN NHẬN CẦM

Cho dù chiếc xe ô tô của bạn có hồ sơ đã hoặc đang thế chấp cho ngân hàng, hoặc xe đang mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn có hỗ trợ cầm cố.

Bởi vì ngân hàng chỉ giải ngân tối đa 70% giá trị định giá tài sản và mức định giá luôn thấp hơn thị trường, nên chúng tôi vẫn hỗ trợ cầm các tài sản xe ô tô có hồ sơ xe đã thế chấp ngân hàng hoặc xe bạn đang mua trả góp vẫn còn nợ ngân hàng chưa trả xong.

Đến với chúng tôi, bạn được hỗ trợ thêm một số tiền đúng với giá trị chiếc xe của bạn. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

HỒ SƠ CHUẨN BỊ KHI CẦM CỐ TÀI SẢN LÀ XE Ô TÔ

Để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng hồ sơ của bạn, và cam kết thời gian để hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là bạn có thể lấy tiền NGAY, bạn vui lòng đem xe ô tô (xe hơi) đến tiệm của chúng tôi tại địa chỉ : 408 Âu Cơ, Phường 10 Tân Bình, TPHCM (Gần ngay ngã tư Âu Cơ với Lạc Long Quân) để tiến hành định giá tài sản và chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
  • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
  • Giấy tờ mua bán/ủy quyền hợp pháp nếu người cầm cố không phải là chủ tài sản.
  • Hồ sơ gốc của ngân hàng về việc vay/thế chấp tài sản xe ô tô đang muốn cầm cố.
  • Bảng sao kê tài khoản của người cầm cố/chủ tài sản trong 03 tháng gần nhất.

Nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để chúng tôi có thể giúp bạn vay tiền nhanh trong 30 phút..

CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ HÌNH THỨC CẦM Ô TÔ

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi, hãy đặt câu hỏi bên dưới hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được hỗ trợ tư vấn các thông tin về lãi suất và các dịch vụ cầm đồ liên quan đến tài sản là xe ô tô.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LIÊN QUAN

Bạn có thể tham khảo các câu hỏi thường gặp mà khách hàng luôn đặt ra cho chúng tôi như sau :
Cửa hàng hoạt động đến mấy giờ?

Chúng tôi làm việc từ 7 giờ sáng đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Có cầm xe ô tô không chính chủ?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô nếu xe có đầy đủ giấy tờ hợp lệ được ủy quyền từ chủ đứng tên tài sản xe ô tô.

Xe mua trả góp có nhận cầm không?

Như đã nói trên, xe ô tô mua trả góp hay xe có hồ sơ thế chấp ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm nhé, chỉ cần đó là tài sản chính chủ, hợp pháp. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang trả góp ngân hàng tại đâu?

Tài sản tranh chấp có cầm không?

Nếu tài sản ô tô của bạn đang bị tranh chấp, nhưng nó thuộc quyền sở hữu hợp pháp của bạn và bạn có các giấy tờ để chứng minh hãy liên hệ chúng  tôi để được hỗ trợ.

Có cho cầm xe không giữ xe không?

Nếu bạn cầm xe ô tô tại dịch vụ của chúng tôi, tùy theo trường hợp chúng tôi sẽ cho bạn thuê lại tài sản xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Trên đây là các câu hỏi thường gặp chúng tôi nêu ra, nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay hoặc truy cập website Cầm đồ xe ô tô 24H để được hỗ trợ.!

CẦN CẦM Ô TÔ?

Nếu quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc về thủ tục cầm xe ô tô vay ngân hàng của chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn ngay lúc này, để được giải đáp các thắc về dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô tại tiệm và được vay tiền nhanh nhất trong ngày!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin hướng dẫn đường đi tại đây.

Xem thêm các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô Trung Quốc lãi suất thấp, uy tín

Cầm xe ô tô BMW model X4, X5, X7, 420i, 430i, 640i, 740Li