Cầm xe ô tô Rolls-Royce model Phantom Coupe, Dawn, Ghost Series ii, Wraith

cam xe o to Roylls-Royce

Bạn đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Rolls-Royce của bạn để vay tiền nhanh giải quyết công việc? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện 0906.323.792 để được hỗ trợ cầm xe ô tô Rolls-Royce tất cả các đời thuộc hãng xe Rolls-Royce trong nước và nhập khẩu như : Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Phantom Coupe, Rolls Royce Dawn, Rolls Royce Ghost Series ii, Rolls Royce Wraith… với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng.

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ ROLLS-ROYCE

Camxeoto24h.com là dịch vụ chuyên nhận cầm xe ô tô thuộc hãng Rolls-Royce, với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 2% – 3%, giải ngân nhanh chóng khoảng 20 phút là nhận được tiền ngay trong tài khoản của bạn.!

Giới thiệu về thương hiệu xe Rolls-Royce

Rolls-Royce Motors, công ty sở hữu hai thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce và Bentley, được tách ra từ Rolls-Royce Limited năm 1973. Công ty này (bây giờ đổi tên thành Bentley Motors Limited) được Volkswagen mua lại vào năm 1998, trong khi thương hiệu Rolls-Royce được đăng ký riêng (bởi Rolls-Royce plc), công ty thuộc sở hữu của BMW với tên gọi mới (Rolls-Royce Motor Cars)

Rolls-Royce Motor Cars, nhà sản xuất xe hơi Rolls-Royce thành lập năm 1999, là chi nhánh của BMW.

Danh sách xe hơi Rolls-Royce gồm các xe hơi do các công ty Rolls-Royce Limited, Rolls-Royce Motors và Rolls-Royce Motor Cars sản xuất sẽ được Terocket cập nhật vào chuyên mục sau.

Với các dòng xe thuộc hãng Rolls-Royce chúng tôi thường hỗ trợ định giá cao, vay nhanh với lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng.

Cầm xe Rolls-Royce được vay bao nhiêu tiền?

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về vấn đề định giá tài sản. Đối với xe Rolls-Royce tùy theo dòng xe, đời xe, tình trạng xe và các Option đi kèm theo xe mà có các mức định giá tài sản khác nhau.

Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ định giá chiếc xe Rolls-Royce của bạn đúng ngang bằng với mức giá bán/thanh lý hiện tại của thị trường.

Đặc biệt và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn sẽ được chấp thuận giải ngân với số tiền lên đến 91% giá trị tài sản sau khi có biên bản định giá tài sản.

Cầm xe Rolls-Royce lãi suất tính thế nào?

Việc tính lãi suất tùy thuộc vào nhu cầu vay của bạn như : số tiền muốn vay, thời hạn vay, tình trạng chiếc xe ô tô Rolls-Royce muốn cầm v.v… chúng tôi sẽ có mức lãi suất phù hợp nhất dành cho bạn!

Lãi suất trung bình chúng tôi áp dụng với các dòng xe Rolls-Royce trong nước và nhập khẩu nằm trong khoảng từ 2% đến 3%/tháng và không quá 24%/năm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thời hạn vay càng dài hạn thì mức lãi suất sẽ càng thấp!

Hồ sơ cầm xe Rolls-Royce cần chuẩn bị?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Quý khách vui lòng lái chiếc xe Rolls-Royce của bạn đến tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi và chuẩn bị giấy tờ liên quan bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh nhất có thể:

 • Các giấy tờ liên quan cần phải có: Giấy phép đăng ký xe ô tô Rolls-Royce, giấy đăng kiểm, Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước của chủ xe hoặc người cầm cố.
 • Giấy tờ ủy quyền, hoặc giấy tờ mua bán xe ô tô Rolls-Royce của người đem đi cầm cố (nếu tài sản xe ô tô Rolls-Royce không chính chủ).
 • Trường hợp xe ô tô Rolls-Royce của khách hàng đang thế chấp trong ngân hàng : quý khách cần cung cấp thêm hợp đồng gốc chứng minh tài sản đang thế chấp tại ngân hàng.
 • Đối với xe Rolls-Royce mua trả góp vẫn còn trong thời gian bảo hành, hãy mang theo phiếu bảo hành, để chúng tôi hỗ trợ định giá tài sản với mức cao nhất có thể.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục duyệt hồ sơ mất khoảng 20 phút là hoàn tất.

Có cầm xe Rolls-Royce đã thế chấp ngân hàng?

Đặc biệt, và chỉ có ở dịch vụ cầm đồ 24H của chúng tôi là bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cầm chiếc xe ô tô (xe hơi) Rolls-Royce của bạn thuộc các trường hợp hồ sơ khó như sau :

 • Xe Rolls-Royce đang thế chấp ngân hàng.
 • Xe Rolls-Royce mua trả góp (vẫn còn nợ chưa trả xong).
 • Xe Rolls-Royce đang có nợ xấu ngân hàng.
 • Xe Rolls-Royce đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.
 • Xe Rolls-Royce biển số tỉnh.
 • Xe Rolls-Royce không chính chủ.

Các dòng xe ô tô Rolls-Royce nhận cầm?

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô (xe hơi) Rolls-Royce thuộc tất cả các dòng xe như : xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ, xe 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải v.v… gồm các dòng như :

 • Xe Rolls-Royce Phantom
 • Xe Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe
 • Xe Rolls-Royce Wraith
 • Xe Rolls-Royce Cullinan
 • Xe Rolls-Royce Ghost Series ii
 • Xe Rolls-Royce Dawn

Cần cầm xe ô tô Rolls-Royce?

Vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) Rolls-Royce 24H của chúng tôi? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về lãi suất và các thủ tục liên quan đến vấn đề cầm cố ô tô tại tiệm cầm đồ của chúng tôi.

Xem thông tin liên hệ và chi tiết hướng dẫn đường đi tại đây >> https://g.page/Camdoxeoto24h?share

Bài viết liên quan :

Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản, nhanh tại dịch vụ Cầm đồ xe ô tô 24H

Những rủi ro bên cầm cố cần chú ý khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ

Cầm cà vẹt xe ô tô giá cao thủ tục đơn giản