Cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

cầm xe ô tô lãi suất thấp 24H

Khi tìm đúng địa chỉ tiệm cầm đồ uy tín cao chuyên cầm ôtô (xe hơi) có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng! Nhưng nếu bạn lần đầu tiên đi cầm ô tô, thì đâu phải dễ dàng phân biệt đâu là tiệm cầm đồ có uy tín được hỗ trợ mức lãi suất thấp?

Chuyen nhan cam o to uy tin - camxeoto24h.com

Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ không uy tín bạn sẽ bị thiệt hại gì?

Những rủi ro tìm ẩn nếu bạn không biết tiệm cầm đồ nào có uy tín, và không nắm được thông tin về dịch vụ cầm đồ. Bạn sẽ gặp phải các khó khăn sau :

 • Lãi suất cao hơn thị trường.
 • Chịu thêm các khoản phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Dễ rơi vào nợ xấu do chịu lãi quá cao mất khả năng thanh toán.
 • Dễ mất tài sản do không thanh toán gốc và lãi đúng hạn.
 • Không có cam kết bồi thường khi tài sản có xảy ra hư hao hay mất mát.

Chính các điều này sẽ trở thành gánh nặng về tài chính cho bạn sau này, nhất là khi cầm ô tô – một tài sản có giá trị khá lớn.

Vì vậy, việc tìm tiệm cầm đồ ô tô uy tín lãi suất thấp ở đâu? Luôn là thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Làm sao để chọn được dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp và uy tín nhất, !

Nếu muốn tìm tiệm cầm ô tô có uy tín vay tiền nhanh trong 10 phút? Hãy cùng Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu qua các vấn đề về phí và lãi suất của chúng tôi qua bài viết này.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ TIỆM CẦM ĐỒ Ô TÔ UY TÍN?

dich vu cam xe o to 24h - camxeoto24h.com

Khách hàng luôn tin tưởng, hoàn toàn yên tâm tại dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi và bạn cũng vậy khi hợp tác vì chúng tôi cam kết :

 • Luôn là nơi dịch vụ cầm đồ xe ô tô đáng để tin cậy để khách hàng tin tưởng tưởng về mức lãi suất.
 • Hỗ trợ nhanh chóng 05 – 20 phút có tiền trong tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo giải thích rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z trong quá trình làm hồ sơ.
 • Miễn toàn bộ chi phí trong quá trình làm hợp đồng thẩm định kiểm tra định giá tài sản.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản với hệ thống bãi xe bảo vệ 24/7.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có bất kỳ rủi ro, hư hại đối với tài sản của khách hàng.
 • Giao dịch 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối không để lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào biết.


BẤM GỌI 0906.323.792 ĐỂ TƯ VẤN

Khu vực nhận cầm cố cam kết uy tín định giá đúng thị trường

Nhận cầm xe ô tô 04 bánh trở lên tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận gồm :

 • Khu vực TPHCM gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.
 • Các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm. Nhân viên của chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, uy tín và an toàn.

Mức lãi suất áp dụng?

Lãi suất cầm cố tại tiệm cầm đồ (nhất là các tài sản có giá trị như xe ô tô, bất động sản v.v…) là một câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào khi đi cầm cũng luôn lo lắng nhất,!

Đến những tiệm cầm đồ không uy tín, bạn có thể phải trả lãi suất cao khủng khiếp và thời gian cầm cố có thể bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc bỏ tài sản vì mất khả năng trả gốc và lãi do nguồn tài chính của bạn có hạn.

Tuy nhiên khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về khung lãi suất, chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cầm xe ô tô lãi suất thấp cam kết chỉ từ 2% – 3%/tháng.

Lãi suất và thời hạn cầm cố sẽ được nêu rõ với khách hàng trước khi làm thủ tục cầm cố tài sản, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thể hiện rõ khung lãi suất trên hợp đồng cầm đồ để bạn có thể hoàn toàn yên.

Tất cả các hợp đồng cầm cố  tài sản là xe ô tô của chúng tôi luôn cam kết tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Lãi suất hiện tại của dịch vụ cầm đồ 24H với tài sản là ô tô cập nhật năm 2021 đang áp dụng ở mức: 2% – 3%/tháng (được tính theo tuần/tháng).

cầm đồ lãi suất thấp

Chúng tôi luôn cam kết uy tín đảm bảo duy trì mức lãi suất đúng theo nội dung trong hợp đồng và không tăng lãi hoặc tính bất kỳ phí nào khác ngoài hợp đồng, và dĩ nhiên phải tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện chế độ ưu đãi cho khách hàng “thân thiết” về lãi suất chỉ từ 2% – 3% / tháng, với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.

Đặc biệt hơn, chỉ có tại dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi có nhận cầm cả xe đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc,! Cũng chỉ với với lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền liền trong vòng 10 phút.

Thời gian vay tối đa là bao lâu?

Với xe ô tô chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay theo hợp đồng lên đến 36 tháng tùy theo tình trạng xe, nhu cầu vay của khách, và các điều khoản thanh toán liên quan.

Chúng tôi có các gói vay phù hợp theo khả năng và điều kiện tài chính của bạn: Ngắn hạn (dưới 1 tháng), Trung hạn (từ 2 đến 6 tháng), Dài hạn (Từ 6 tháng trở lên).

Nếu bạn đang khó khăn tài chính, muốn vay tiền nhanh trong ngày bằng cách cầm xe ô tô! Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lúc này.

Các phương thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ xe ô tô 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán một phần gốc, lãi suất sẽ dựa theo dư nợ còn lại ( Lãi sẽ giảm dần).

Còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

Các quy định khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H

Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình vay bạn nên cần thanh toán gốc và lãi đúng hạn như trong hợp đồng để tránh các phí phạt liên quan. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về phí phạt.

Trả hết gốc và lãi trước hạn có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Nếu bạn có thể trả gốc và lãi trước thời hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào!

Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tốt một mức phí thanh toán liên quan đến việc giải chấp tài sản cầm cố tại văn phòng công chứng!

Chậm trả gốc và lãi có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Chúng tôi biết bạn đang có khó khăn, tùy theo trường hợp, nếu lịch sử giao dịch của bạn với chúng tôi tốt,!

Nếu có khó khăn về tài chính không thể xoay kịp gốc và lãi theo kỳ đúng hạn trong hợp đồng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi trước để thỏa thuận về kỳ thanh toán.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để thu lợi bất chấp.!

Chúng tôi có thể giãn ra cho bạn từ 01 đến 07 ngày chậm nộp gốc và lãi để bạn có thể xoay sở tài chính.

Quy định về bồi thường thiệt hại

Trong quá trình lưu giữ tài sản xe ô tô của bạn tại kho bãi của chúng nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra,! Chúng tôi cam kết bồi hoàn thiệt hại 100% trên tổng giá trị thiệt hại liên quan đến tài sản của bạn. Đó luôn là uy tín hoạt động của chúng tôi hơn 15 năm nay.!

Trả trước một phần gốc có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Chúng tôi luôn hoan nghênh ủng hộ việc bạn trả gốc trước hạn.

Nếu bạn có thể trả trước một phần gốc nhiều hơn kỳ thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tính lại biểu lãi suất ở kỳ kế tiếp để bạn được giảm khoản lãi phải đóng hàng tháng.

Quy định về thanh lý tài sản khi cầm đồ xe ô tô!

Tại tiệm cầm xe ô tô 24H, Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên tùy theo hợp đồng, nếu chậm trả gốc và lãi quá 06 tháng chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý tài sản xe ô tô để đảm bảo nguồn tài sản đảm bảo của chúng tôi theo đúng quy định của pháp luật.

Quy định về niêm phong tài sản

Tài sản xe ô tô khi đến cầm tại dịch vụ cầm đồ 24H sẽ được chúng tôi niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của khách hàng, đưa vào lưu giữ tại hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, và bảo vệ túc trực 24/24 nên quý khách có thể yên tâm khi ký gửi tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô24H của chúng tôi.

TÓM LẠI

Như đã nêu trên, nếu tìm đến các tiệm cầm đồ có uy tín chuyên cầm ô tô bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như đảm bảo được tài sản khi bàn giao cho chủ tiệm cầm đồ.

Nếu bạn vẫn còn chần chừ lo ngại về dịch vụ cầm đồ uy tín ở đâu tại TPHCM ? Còn chờ gì nữa hãy liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H ngay theo số điện thoại 0906.323.792 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, hoặc đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại : 408 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM.


Xem hướng dẫn đường đi