Trang chủ Dịch vụ cầm xe ô tô Tiệm cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Tiệm cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

bởi Cầm xe ô tô 24H
cầm xe ô tô lãi suất thấp 24H

Cầm xe ôtô (xe hơi) tại tiệm cầm đồ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng! Nhưng bên cạnh đó còn có những rủi ro tìm ẩn nếu bạn không nắm được thông tin về dịch vụ, lãi suất, phí phạt, phụ phí kèm theo v.v… hoặc chọn nhầm dịch vụ cầm đồ không có uy tín, sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn sau này. Điều này sẽ trở thành gánh nặng về tài chính cho bạn sau này, nhất là khi cầm ô tô – một tài sản có giá trị khá lớn.

Vì vậy, việc tìm tiệm cầm đồ ô tô lãi suất thấp, uy tín ở đâu? Luôn là thông tin nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Làm sao để chọn được dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp và uy tín nhất, !

Nếu muốn cầm ô tô vay tiền nhanh trong 10 phút? Hãy cùng Dịch vụ cầm xe ô tô 24H tìm hiểu qua các vấn đề về phí và lãi suất của chúng tôi :

THÔNG TIN BIỂU PHÍ VÀ LÃI SUẤT TẠI CẦM XE Ô TÔ 24H

Lãi suất hiện tại của dịch vụ cầm đồ 24H với tài sản là ô tô cập nhật tháng 02/2020 là : 2% – 3%/tháng (được tính theo tuần/tháng). Gọi 0906.323.792 để biết thêm thông tin

Cầm ô tô thời gian vay tối đa là bao lâu?

Với xe ô tô chúng tôi có thể hỗ trợ cho vay theo hợp đồng lên đến 36 tháng tùy theo tình trạng xe, nhu cầu vay của khách, và các điều khoản thanh toán liên quan.

Chúng tôi có các gói vay phù hợp theo khả năng và điều kiện tài chính của bạn: Ngắn hạn (dưới 1 tháng), Trung hạn (từ 2 đến 6 tháng), Dài hạn (Từ 6 tháng trở lên).

Nếu bạn đang khó khăn tài chính, muốn vay tiền nhanh trong ngày bằng cách cầm xe ô tô! Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi để được hỗ trợ ngay lúc này.

Cầm ô tô lãi suất tính như thế nào?

Lãi suất cầm cố tại tiệm cầm đồ (nhất là các tài sản có giá trị như xe ô tô, bất động sản v.v…) là một câu hỏi mà hầu hết khách hàng nào khi đi cầm cũng luôn lo lắng nhất,! Đến những tiệm cầm đồ không uy tín, bạn có thể phải trả lãi suất cao khủng khiếp và thời gian cầm cố có thể bị ảnh hưởng rất nhiều đến việc bỏ tài sản vì mất khả năng trả gốc và lãi do nguồn tài chính của bạn có hạn.

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H, bạn hoàn toàn yên tâm về khung lãi suất, chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên cầm xe ô tô lãi suất thấp cam kết chỉ từ 2% – 3%/tháng. Lãi suất và thời hạn cầm cố sẽ được nêu rõ với khách hàng trước khi làm thủ tục cầm cố tài sản, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thể hiện rõ khung lãi suất trên hợp đồng cầm đồ để bạn có thể hoàn toàn yên.

Tất cả các hợp đồng cầm cố  tài sản là xe ô tô của chúng  tôi luôn tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện chế độ ưu đãi cho khách hàng “thân thiết” về lãi suất chỉ từ 2% – 3% / tháng, với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn.

Đặc biệt hơn, chỉ có tại dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) của chúng tôi là chúng tôi có nhận cầm cả xe đang mua trả góp hoặc xe đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc,! Cũng chỉ với với lãi suất khoảng từ 2% – 3%/tháng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền liền trong vòng 10 phút.

cầm đồ 24H

Cầm đồ 24H

Phí phạt nợ quá hạn khi cầm ô tô tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H?

Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên trong quá trình vay bạn nên cần thanh toán gốc và lãi đúng hạn như trong hợp đồng để tránh các phí phạt liên quan. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về phí phạt.

Trả hết gốc và lãi trước hạn có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Nếu bạn có thể trả gốc và lãi trước thời hạn, bạn không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào! Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tốt một mức phí thanh toán liên quan đến việc giải chấp tài sản cầm cố tại văn phòng công chứng!

Trả trước một phần gốc có bị phí phạt không?

Không bị phí phạt! Chúng tôi luôn hoan nghênh ủng hộ việc bạn trả gốc trước hạn. Nếu bạn có thể trả trước một phần gốc nhiều hơn kỳ thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ tính lại biểu lãi suất ở kỳ kế tiếp để bạn được giảm khoản lãi phải đóng hàng tháng.

Chậm trả gốc và lãi có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Chúng tôi biết bạn đang có khó khăn, tùy theo trường hợp, nếu lịch sử giao dịch của bạn với chúng tôi tốt,! Nếu có khó khăn về tài chính không thể xoay kịp gốc và lãi theo kỳ đúng hạn trong hợp đồng, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi trước để thỏa thuận về kỳ thanh toán.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để thu lợi bất chấp.! Chúng tôi có thể giãn ra cho bạn từ 01 đến 07 ngày chậm nộp gốc và lãi để bạn có thể xoay sở tài chính.

Quy định về thanh lý tài sản khi cầm đồ xe ô tô!

Tại tiệm cầm xe ô tô 24H, Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn về tài chính. Tuy nhiên tùy theo hợp đồng, nếu chậm trả gốc và lãi quá 06 tháng chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý tài sản xe ô tô để đảm bảo nguồn tài sản đảm bảo của chúng tôi theo đúng quy định của pháp luật.

Quy định về niêm phong tài sản.

Tài sản xe ô tô khi đến cầm tại dịch vụ cầm đồ 24H, sẽ được niêm phong tất cả chi tiết trước sự có mặt của khách hàng, đưa vào lưu giữ tại hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, và bảo vệ túc trực 24/24 nên quý khách có thể yên tâm khi ký gửi tài sản tại tiệm cầm đồ xe ô tô24H của chúng tôi.

Quy định về bồi thường thiệt hại

Trong quá trình lưu giữ tài sản xe ô tô của bạn tại kho bãi của chúng nếu có bất cứ thiệt hại nào xảy ra,! Chúng tôi cam kết bồi hoàn thiệt hại 100% trên tổng giá trị thiệt hại liên quan đến tài sản của bạn. Đó luôn là uy tín hoạt động của chúng tôi hơn 15 năm nay.!

Các phương thức thanh toán gốc và lãi vay khi cầm

Tiệm cầm đồ xe ô tô 24H sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và thuận tiện nhất thông qua những hình thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán một phần gốc, lãi suất sẽ dựa theo dư nợ còn lại ( Lãi sẽ giảm dần).

Còn rất nhiều chính sách hỗ trợ bạn tại dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100%.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN CHÚNG TÔI?

Khách hàng luôn tin tưởng, hoàn toàn  yên tâm tại dịch vụ của chúng tôi và bạn cũng vậy khi hợp tác với Dịch vụ cầm đồ xe ô tô(xe hơi) 24H vì nơi đây :

 • Dịch vụ cầm đồ xe ô tô đáng để tin cậy.
 • Hỗ trợ nhanh chóng 20 phút có tiền trong tài khoản.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục từ A đến Z.
 • Miễn toàn bộ chi phí trong quá trình làm hồ sơ.
 • Bảo đảm an toàn cho tài sản.
 • Cam kết bồi thường 100%.
 • Giao dịch 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H hoạt động khu vực nào?

Nhận cầm xe ô tô các quận, huyện tại TPHCM và các tỉnh lân cận gồm :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ cầm xe ô tô (xe hơi) tại các tỉnh lân cận khu vực như: Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hỗ trợ vay tiền nhanh chóng,tiện lợi và an toàn.

Cần cầm ô tô vay tiền nhanh?

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ Tiệm cầm xe ô tô 24H ngay theo số điện thoại 0906.323.792 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Chúng tôi nhận cầm tất cả các loại xe ô tô bao gồm các dòng xe các đời xe: Xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 49 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch, xe đầu kéo v.v…Tất cả các dòng xe đang lưu hành tại VN bao gồm các dòng xe nhập khẩu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gọi 0906.323.792 hoặc truy cập website https://camxeoto24h.com để biết thêm thông tin.

Xem thêm các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô 24H tại Bình Dương

Dịch vụ cầm xe ô tô 24H uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cầm bất động sản 24H

Tin tức khác