Cầm xe ô tô không giữ xe ở đâu?

cầm xe ô tô không giữ xe

Đang tìm tiệm cầm đồ nhận cầm xe ô tô (xe hơi) mà không giữ xe hoặc cho thuê lại xe đã cầm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0906.323.792 để được tư vấn thêm về dịch vụ cầm xe ô tô không giữ xe với lãi suất thấp!

DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ (XE HƠI) KHÔNG GIỮ XE UY TÍN – LÃI SUẤT THẤP

Hãy cùng dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin về dịch vụ cầm ô tô không giữ xe như sau :

Cầm xe ô tô mà không giữ xe là sao?

Việc “cầm ô tô không giữ xe” thông thường tại các tiệm cầm đồ là hình thức “cầm cà vẹt” xe ô tô vay tiền nhanh. Tuy nhiên, sẽ có một số tiệm sẽ sử dụng hình thức cầm cà vẹt xe kèm giữ xe lưu kho nhưng sẽ có trường hợp tiệm cầm đồ sẽ ưu ái cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô mà khách đã cầm để làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Cầm xe ô tô không giữ xe được vay bao nhiêu tiền?

Như đã nói, việc cầm xe ô tô không giữ xe thực chất là hình thức “cầm cà vẹt xe” nên số tiền vay được cũng không nhiều nếu bạn vay qua tiệm cầm đồ uy tín có uy tín và hoạt động theo khuôn khổ pháp luật Việt Nam.

Còn nếu bạn cầm thông qua các tiệm cầm đồ/công ty tài chính cho vay nóng, thì số tiền bạn muốn vay có thể cao hơn tuy nhiên mức lãi suất mà bạn phải chịu sẽ cao khủng khiếp! Đôi khi sẽ là gánh nặng tài chính cho bạn về sau này. Do đó, chúng tôi khuyến cáo không nên vay nóng qua các nhóm xã hội đen mang mác công ty tài chính như hiện nay.

Cầm xe ô tô không giữ xe lãi suất tính bao nhiêu?

Tùy theo tiệm cầm đồ, hiện nay mức lãi suất phổ biến các hình thức cầm cố tài sản bằng cà vẹt xe (cầm xe không giữ xe) thông thường khoảng 1.000 đồng/1 triệu đồng/ngày hoặc khoảng từ 3 – 4%/tháng hoặc chênh lệch chút ít.

Còn nếu vay qua các công ty tài chính khác theo hình thức vay nặng lãi mức lãi suất này có thể cao hơn rất nhiều lần có thể từ 20% – 30%/tháng hoặc cao hơn.!

MUỐN CẦM Ô TÔ KHÔNG GIỮ XE NÊN ĐẾN ĐÂU?

Hiện tại có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín có nhận cầm cà vẹt xe như camdoxeoto.com hoặc camdonhanh hoặc F88 v.v… Nếu bạn đang muốn cầm xe mà chỉ cầm cà vẹt xe, hồ sơ xe v.v… và muốn giữ lại xe của mình để làm phương tiện đi lại hàng ngày thì nên thử tìm đến các tiệm cầm đồ trên tìm hiểu lãi suất và các quy định hợp đồng về thanh toán gốc và lãi.

cầm cà vẹt xe ô tô
cầm cà vẹt xe hơi

Tại dịch vụ Cầm xe ô tô 24H của chúng tôi có nhận cầm xe ô tô có giữ lại xe lưu kho, tuy nhiên tùy theo trường hợp về tài sản, tài chính, và khoản vay của bạn mà chúng tôi sẽ có hỗ trợ thêm dịch vụ cho chủ tài sản thuê lại xe ô tô của mình để làm phương tiện đi lại hàng này.

Cầm xe ô tô tại cầm đồ 24H được lợi gì?

Đang muốn cầm ô tô để vay số tiền lớn giải quyết công việc trong ngày! Cầm ô tô tại tiệm cầm đồ 24H của chúng tôi bạn sẽ được nhiều lợi ích cụ thể như :

Hỗ trợ cầm ô tô có hồ sơ khó

Nếu xe của bạn thuộc các trường hợp như bên dưới, chúng tôi vẫn nhận cầm cố và hỗ trợ bạn vay tài chính nhanh trong 30 phút gồm :

  • Xe đã đem thế chấp ngân hàng.
  • Xe đang trả góp ngân hàng (vẫn còn đang nợ chưa trả xong).
  • Xe đang có nợ xấu ở ngân hàng.
  • Xe đang cầm cố tại tiệm đồ khác.
  • Xe muốn vay qua ngân hàng nhưng không được duyệt hồ sơ.
  • Xekhông chính chủ.
  • Xe không giấy tờ.
  • Xe biển số tỉnh.
  • Xe Trung Quốc.
  • Xe thuộc dòng xe cổ.

Cầm xe ô tô của tất cả các hãng xe

Chỉ cần chiếc xe ô tô của bạn có giá trị và còn giá trị lưu hành tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm chiếc ô tô (xe hơi) của bạn thuộc tất cả các hãng trên toàn thế giới như : Audi, Bentley, BMW, Bugatti, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus, Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, SsangYong, Subaru, Suzuki, Tesla, Toyota, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast….

Cầm ô tô tận nơi khu vực TPHCM và Tỉnh lân cận

Chúng tôi nhận hỗ trợ cầm xe ô tô tận nơi tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TPHCM kể cả các quận ngoài thành và các tỉnh lân cận như : Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa ….

Hỗ trợ định giá đúng thị trường

Khác với ngân hàng chỉ định giá tài sản chiếc ô tô của bạn có 70% giá thị trường, chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn và luôn đưa ra mức định giá tài sản đúng bằng 99% giá thị trường hiện tại. Để khách có thể vay tối đa số tiền mình mong muốn dựa trên tài sản thế chấp.!

Giải ngân lên đến 91% giá trị tài sản

Luôn muốn hỗ trợ tài chính cho bạn lúc khó khăn, nên chúng tôi có thể cung cấp khoản giải ngân cho bên lên đến tối đa 91% giá trị tài sản của bạn. Hãy liên hệ dịch vụ cầm xe ô tô 24H để biết thêm thông tin.

Lãi suất thấp 2% – 3% tháng

Đến với dịch vụ cầm xe ô tô 24H của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng và không có kèm các khoản phụ phí nào khác.!

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z

Tất cả các chi phí trong quá trình làm hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm thông tin.

Bảo mật thông tin khách hàng

Luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chúng tôi cam kết không để lộ cho bên thứ 3 biết bất kỳ thông tin nào liên quan đến hợp đồng và thông tin cá nhân của khách hàng cầm cố tại tiệm cầm đồ xe ô tô 24H của chúng tôi.

Cầm cầm ô tô vay tiền nhanh?

Nếu bạn đang muốn cầm ô tô? Và vẫn còn đang  thắc mắc về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) 24H của chúng tôi.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này theo số điện thoại : 0906.323.792 Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình tất cả các thủ tục liên quan về lãi suất, hồ sơ, giấy tờ liên quan, và làm sao để bạn có thể vay tối đa số tiền đang cần! Xem thêm thông tin liên hệ tại đây : Liên Hệ

Xem thêm các bài viết liên quan :

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Tiệm cầm đồ xe ô tô uy tín lãi suất thấp

Dịch vụ cầm bất động sản 24H